Sơn phòng ngủ màu xanh da trời – Đẹp đến dịu dàng

Sơn phòng ngủ màu xanh da trời – Đẹp đến dịu dàng

access_time Tháng Tám 29, 2016

Là không gian thư giãn là chốn riêng tư của mỗi người nên phòng ngủ của chúng ta cần được chăm chút hơn bảo giờ hết. Để đem lại vẻ đẹp cũng như sự yên tĩnh đến không gian phòng ngủ các gia chủ có thể lựa chọn một số màu sắc thích hợp như màu hồng, màu vàng, màu trắng,… Nhưng sơn phòng ngủ màu xanh da trời thì sao? Tất nhiên là được rồi, chỉ cần chúng ta tham khảo với một số gợi ý dưới đây.

>> Xem ngay một số màu sơn nhà cho người mệnh Thủy để gặp nhiều may mắn.

Màu xanh da trời được biết đến là gam màu của thiên nhiên của biển cả, hay nói cách khác nó còn là gam màu tượng trưng cho sự hòa bình và hạnh phúc. Khi sơn màu xanh da trời cho phòng ngủ, nó sẽ giúp gia chủ giảm bớt được căng thẳng và dễ dàng tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Không những thế màu xanh còn khiến không gian phòng ngủ của bạn được trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều. Tưởng chừng màu xanh da trời sẽ khó có thể kết hợp và khó đem lại vẻ đẹp đến căn phòng ngủ nhưng chỉ cần bạn khéo léo với những cách sơn phòng ngủ màu xanh da trời dưới đây là có thể đem cả một nghệ thuật đến không gian nhỏ nhà mình một cách dễ dàng.

 

Sơn phòng ngủ màu xanh da trời đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi sự thư giãn, nhẹ nhàng của nó 

  • Màu xanh da trời với màu trắng

Bộ hai gam màu đang làm mưa làm gió dành riêng cho việc sơn phòng ngủ mà đang rất được các gia chủ lựa chọn đó là màu xanh da trời và màu trắng. Đúng vậy khi cái ngọc ngà của màu xanh được kết hợp với cái thanh khiết của màu trắng thì sẽ khiến cho bao người phải mê mẩn với sự hiện đại và đôi chút tĩnh lại. Với sự kết hợp độc đáo này căn phòng ngủ của bạn không những đem lại được cảm giác rộng rãi hơn mà nó còn là nơi thư giãn lý tưởng cho bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

sơn phòng ngủ màu xanh da trời1

Phòng ngủ rộng rãi với màu xanh da trời và sắc trắng

  • màu xanh da trời với màu xanh nước biển

Nghe qua thôi tưởng trừng như sự kết hợp sơn phòng ngủ màu xanh da trời với màu xanh nước biển sẽ là một ý tưởng tồi tệ. Nhưng thực tế khi ta kết hợp gam màu xanh da trời dịu nhẹ đầy thanh tĩnh với gam màu xanh nước biển phá cách và đầy bí ẩn. Bộ hai gam màu sẽ đem lại cho ta cảm giác như được chìm trong sự yên bình, quý phái và tĩnh lại. Bên cạnh đó với sự đồng nhất của các khối màu: Từ bức tường rèm cửa, ghế, gối,… sẽ tạo cho gia chủ có một khoảng không gian riêng tư tuyệt đối. Nếu bạn lo lắng việc kết hợp hai gam màu này sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo thì gia chủ có thể phối hợp với sắc trắng cùng với một số chi tiết cổ điển.

 

Sự kết hợp này mang đến không gian mát mẻ và yên bình cho phòng ngủ

 

Theo như các chuyên gia thiết kế thì khi sơn phòng ngủ màu xanh da trời chúng ta nên kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Việc kết hợp này sẽ giúp cho căn phòng được giảm nhiệt, tăng độ thoáng mát cho căn phòng khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Nếu bạn yêu vẻ đẹp của thiên nhiên, ưa thích sự tĩnh lặng thì việc thử nghiệm sắc xanh da trời với căn phòng ngủ của mình là điều vô cùng đúng đắn, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng với thử nghiệm này.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay