Gam màu sơn nhà đẹp – Không thể bỏ qua

Gam màu sơn nhà đẹp – Không thể bỏ qua

access_time Tháng Mười Hai 30, 2016

Mỗi ngôi nhà đều được xây dựng theo một kiến trúc nhất định, do vậy màu sơn nhà cũng phải được lựa chọn sao cho phù hợp với từng không gian. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những gam màu sơn nhà đẹp mà các gia chủ có thể tham khảo và áp dụng cho không gian nhà mình.

>> Bạn đã biết xu hướng sơn nhà đẹp mới nhất năm nay chưa?

Việc lựa chọn và kết hợp màu sắc sao cho đồng đều giữa không gian nội thất và ngoại thất là một việc khá quan trọng. Nó góp phần tạo nên sự mới mẻ, thu hút và không kém phần hấp dẫn. hơn nữa mỗi một kiến trúc, mỗi một kiểu nhà, dáng nhà, kết cấu ngôi nhà lại phù hợp theo một màu sơn nhất định. Việc phối màu và sử dụng màu sắc tùy tiện sẽ làm cho ngôi nhà không có được sự thống nhất và không phù hợp.

Màu sáng

Màu sáng là một trong những gam màu sơn nhà đẹp luôn được nhiều gia chủ sử dụng. nói đến màu sáng chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những màu như: trắng, sữa, ghi, vàng nhẹ…Đúng như vậy, đây là những gam màu sáng có xu hướng đi đầu trong những năm qua. Vậy tại sao nó lại được lăng xê và sử dụng nhiều như vậy? Nếu để nói đến sự kết hợp màu sắc một cách dễ dàng thì những gam màu sáng sẽ đứng số 1. Bên cạnh đó, những ngôi nhà có kiến trúc khác nhau hoặc diện tích ngôi nhà có nhỏ hoặc lớn thì những gam màu kể trên đều thích hợp để sử dụng.

Màu trắng luôn được nhiều gia chủ sử dụng vì rất dễ sử dụng và mang lại vẻ đẹp ưng ý 

Gam màu trung tính

Màu trung tính là những gam màu có sức cuốn hút hơn cả. Đó là những màu sắc như: xám hoa cà, hồng thạch anh, trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, vàng cát, cafe…Gam màu này có tác dụng duy dưỡng tình cả, mang lại cảm giác thanh bình, ấm áp. Màu trung tính có ưu điểm là khó lỗi thời, không làm nhấn mạnh hay mờ nhạt những gam màu xung quanh. Hơn nữa nó lại dễ dàng kết hợp với những vật liệu hiện đại như gỗ hay kính.

gam màu sơn nhà đẹp1

Gam màu trung tính sẽ phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại

Với những chia sẻ này chắc hẳn màu trung tính cũng đang nằm trong danh sách những gam màu sơn nhà đẹp của các bạn. Đúng như vậy hiện nay nhiều gia đình đã và đang kết hợp sự tương phản giữa 2 gam màu đen trắng cho ngôi nhà của mình. Sự kết hợp này tạo nên nét hiện đại pha chút cổ kính.

Màu tối, trầm

Màu tối là một trong những gam màu dường như khó có thể kết hợp màu sắc nhưng nếu biết cách sử dụng và phối hợp thì chắc chắn đây sẽ là một trong những gam màu bạn không thể bỏ qua. Đối với những ngôi nhà cần sự ấm áp thì việc sử dụng những gam màu trầm là khá thích hợp.

Tuy nhiên đây lại là một trong những màu sắc không thích hợp cho không gian có diện tích nhỏ hẹp. Để làm mới mẻ và phong phú hơn cho không gian sử dụng gam màu này thì bạn cần chú ý kết hợp thêm các yếu tố như ánh sáng hoặc các đồ vật dụng cụ để làm tăng thêm sự lôi cuốn hấp dẫn.

Sơn nhà màu này bạn sẽ đem đến cảm giác ấm cúng, gần gũi hơn 

Lưu ý: Bạn cần kết hợp hài hòa và sử dụng màu sắc sao cho phù hợp giữa không gian ngoại thất và nội thất, tránh việc sử dụng nội ngoại mỗi nơi một màu, điều này sẽ khiến cho ngôi nhà mất đi sự cân bằng và thống nhất.

Trên đây là những chia sẻ về gam màu sơn nhà đẹp của dịch vụ sơn nhà Hoàng Giang. Hy vọng những gam màu này sẽ giúp cho không gian sống của bạn thêm phần hấp dẫn và hoàn hảo hơn.

>> Tham khảo ngay bảng giá sơn nhà để có thể sẽ sở hữu cho mình một ngôi nhà đẹp với giá rẻ bất ngờ !!!

content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay