Sơn lại nhà có cần sơn lót không? – Lựa chọn khôn ngoan

Sơn lại nhà có cần sơn lót không? – Lựa chọn khôn ngoan

access_time Tháng Tám 28, 2016

Bạn đang muốn sơn lại ngôi nhà mới xây của mình. Và bạn đang tìm hiểu những loại sơn nhà, có một số loại sơn như sơn lót. Bạn không biết sơn lại nhà có cần sơn lót không, sơn lót có tác dụng gì, nó có cần thiết cho ngôi nhà của mình hay không? Để giải đáp những thắc mắc này công ty xây dựng Hoàng Giang sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn được tác dụng và lợi ích mà sơn lót mang lại thông qua bài viết này.

Để có được kết quả sơn lại nhà tốt nhất thì rất cần thiết phải sử dụng sơn lót trước khi sơn phủ ngôi nhà. Điều này rất quan trọng về kết cấu của ngôi nhà bạn, bảo vệ những kết cấu bên trong của tường nhà giữ ngôi nhà không bị thấm nước, kháng kiềm và một số tác dụng khác. Chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn thấy nên việc sơn lại nhà có cần sơn lót hay không?

  • Sơn lại nhà có cần sơn lót không?

Sơn lót là lớp sơn có công thức đặc biệt thể hiện nhiều chức năng như:

+ Giúp sơn dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ.

+ Sơn lót còn giúp việc sơn nhà được hoàn chỉnh hơn, lớp sơn ngoài đều hơn và có chất tạo độ sáng bóng vì thế làm cho màu sơn nhà bạn trông đẹp hơn, sáng hơn khi không có sơn lót.

+ Một số loại sơn lót còn giúp ngăn chặn những vết bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào. Điều này giúp chúng ta dễ dàng khắc phục các vết bẩn khi có lớp sơn lót.

+ Sơn lót là lớp sơn có công thức đặc biệt, có nhiều tính năng khác hẳn sơn phủ, nên mọi loại sơn đều cần sử dụng sơn lót.

+ Nó có khả năng chống kiềm (có trong vôi, xi măng…), tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường.

 

son-lai-nha-co-can-son-lot-khong

Sơn lót là một việc làm hết sức quan trọng trong sơn nhà

Việc sơn lót rất quan trọng cho nhà mới sơn lần đầu tiên, nhưng những lần sơn lại sau đó thì sơn lót lại còn đóng vai trò quan trọng hơn nữa. Vì vậy mà sơn lại nhà là rất cần đến sơn lót với rất nhiều tác dụng của mình, bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà bỏ qua sơn lót khi sơn nhà.

Nếu bạn không sử dụng sơn lót bạn sẽ phải dùng nhiều sơn phủ hơn vì sơn phủ sẽ bị hút vào nhiều gây lãng phí sơn phủ mà màu sơn khi hoàn thiện lại không được đẹp. Trong khi bạn sử dụng sơn lót sẽ không bị như vậy, nếu bạn nghĩ sơn lót tốn kém thì sơn phủ bị hút vào còn tốn kém hơn nhiều. Không nên dùng sơn phủ trắng bình thường để thay thế cho sơn lót bở vì sơn này không có các tính năng của sơn lót như chống thấm, chống kiềm tạo độ kết dính.

Tóm lại để trả lời sơn lại nhà có cần sơn lót không ? thì chúng tôi đảm bảo rằng là rất cần thiết sử dụng. Bạn đừng vì một lý do nào đó mà không sử dụng sơn lót khi sơn lại nhà mà hãy sử dụng sơn lót mỗi khi sơn lại nhà bạn nhé!

 

>>  Xem ngay sơn lót để tìm ra những loại sơn lót phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn nhé!

 

 

content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay