Màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu – Chuyên gia phong thủy khuyên dùng

Màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu – Chuyên gia phong thủy khuyên dùng

access_time Tháng Tám 28, 2016

Khi bạn đang sắp sửa hoàn thành một ngôi nhà với tất cả niềm hi vọng sau bao năm tích cóp mới xây dựng được. Đương nhiên bạn sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng từ việc chọn công ty xây dựng nhà cho tới bản thiết kế trong đó có màu sơn nhà. Màu sơn nhà cũng vô cùng quan trọng, nó quyết định xem ngôi nhà của bạn có đẹp hay xấu, vì vậy màu sơn nhà cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Bài viết này sẽ giúp các gia chủ chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu của mình.

 

Năm sinh dương lịch: 1913, 1973 và 2033
Năm sinh âm lịch: Quý sửu
Mệnh Mộc

>> Xem ngay chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc để tránh gặp xui xẻo nhé!

Màu tương sinh của tuổi Quý sửu: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Quý sửu yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Quý sửu, người tuổi Quý Sửu cũng rất hợp với màu nâu.

  • Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây được coi là một gam màu tươi tắn, tràn đầy sức sống và đây cũng đồng thời là màu chủ đạo mà các gia chủ mệnh Mộc nên lấy để sơn nhà. Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, của cỏ cây hoa lá có sức sống mãnh liệt với thời gian, luôn vươn lên hướng về phía trước. Sử dụng màu xanh lá cây có tác động rất tốt cho sức khỏe vởi vì nó làm cho con người ta gần với thiên nhiên hơn, trong lành tươi mát hơn.

 

mau-son-nha-hop-voi-tuoi-Quy-Suu

Màu xanh lá cây sẽ mang đến không gian nhà bạn sự gần gũi, thân quen

 Màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu thì màu xanh lá cây là quyết định sáng suốt đối với gia chủ, nhưng để đem lại một tác dụng phong thủy tuyệt đối thì màu xanh lá nên kết hợp thêm một số màu khác để đem lại kết quả tốt nhất.

  • Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu rất dễ kết hợp, vì bản thân nó đã mang cho ta cảm giác dễ chịu, thoải mái. Màu xanh dương còn là màu nước của biển, màu của đại dương tượng trưng cho sự rộng lớn, bao la. Màu này còn gợi cho tâm hồn người dùng sự bình yên, tĩnh tâm, tập trung hơn trong công việc.

 

Màu xanh dương sẽ giúp không gian phòng khách của bạn nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều 

 

Màu xanh dương là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Sửu, vừa mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng để nghỉ ngơi lại thể hiện sự thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

  • Màu nâu

Màu nâu là màu của gỗ, có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Màu này đặc biệt mang đến tài lộc cho gia chủ mệnh mộc khi chọn màu nâu làm màu sơn nhà. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn màu này cho phòng bếp, cửa ra vào, hay phòng ngủ.

Thật sự màu nâu là màu không thể bỏ qua khi lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu khi muốn mang may mắn về nhà, hướng đến công việc thuận lợi.

 

Màu nâu mang đến sự mộc mạc, đơn giản nhưng lại gần gũi, ấm áp 

 

Bạn đã chọn được màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Sửu của mình hay? Nếu bạn mệnh Mộc và không biết chọn màu sơn nào trong số những màu sơn mà chúng tôi vừa nêu trên thì hãy liên hệ với công ty xây dựng Hoàng Giang theo Hotline 0979.317.166 để được tư vấn để tìm ra màu sơn thích hợp với mình.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay