Chọn màu sơn nhà cho người mệnh thủy – May mắn tài lộc

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh thủy – May mắn tài lộc

access_time Tháng Tám 16, 2016

Khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh thủy muốn mang lại may mắn, tài lộc thì gia chủ nên chọn màu xanh biển, xanh dương, đen. Những màu này rất hợp với mệnh Thủy của gia chủ vì vậy sẽ đem lại điều tốt lành khi sơn màu này cho ngôi nhà của bạn.

>> Xem ngay màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy để việc chăn gối luôn được xuôn xẻ.

 

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

 

  • Màu xanh ( xanh xẫm, xanh da trời )

Theo quan niệm từ xa xưa, màu xanh trong hành Thủy là màu lạnh, tỏa sáng và làm không gian cũng như không khí xung quanh tươi sáng hơn. Màu xanh làm người ta có cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ. Khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy để mang may mắn, tài lộc thì không thể bỏ qua màu xanh vì màu này rất dễ sử dụng và kết hợp với những tông màu khác.

 

Màu xanh dương mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thoải mái cho phòng khách 

 

Điều này làm cho ngôi nhà bạn trở nên long lanh, nguy nga nhưng cũng không thiếu đi sự nhẹ nhàng, sự rộng lớn của bầu trời và đại dương.

 

  • Màu đen

Màu đen cũng thuộc hành Thủy, thể hiện sự huyền bí, đại diện cho năng lượng kỳ ảo, tinh tế. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ.

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy nếu bạn chọn màu đen thì bạn nên sử dụng thêm những tông màu trắng, tông màu sáng để ngôi nhà không bị đơn độc.

 

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

 

Không gian mệnh Thủy trong cuộc sống hiện đại ngày nay là một không gian thể hiện tinh thần mới trong xu hướng nhà ở. Đặc trưng của không gian này là sự tinh tế, sôi nổi và cũng không kém phần lãng mạn bởi những màu sắc nhẹ nhàng dễ dàng cảm nhận.

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy của mình được, mà các bạn đang phân vân thì hãy gọi ngay tới công ty Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn giúp bạn để tìm ra màu sơn nhà mang lại may mắn và tài lộc cho sự nghiệp của bạn nhé.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay