Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy – Tốt sức khỏe

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy – Tốt sức khỏe

access_time Tháng Tám 15, 2016

Màu sơn của ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tài lộc cho gia chủ sống trong ngôi nhà đó, vì vậy việc lựa chọn màu sơn hợp phong thủy cho ngôi nhà của mình là rất cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn kinh nghiệm chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy để làm sao mang lại cho gia chủ đường tài lộc dồi dào và cuộc sống viên mãn.

>> Mời các bạn xem chọn sơn nhà cho người mệnh Thủy để rước “may mắn” về nhà nhé!

Phòng ngủ là một phòng rất quan trọng, là phòng mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất khi về nhà, không chỉ nghỉ ngơi mà đây còn là không gian riêng của bạn. Những màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy mà bạn có thể tham khảo để chọn cho phòng ngủ của mình là: tông màu đen, màu xanh, ngoài ra còn có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Màu sắc kỵ với người mệnh thủy là màu vàng đất, vàng nâu.

  • Màu đen

Màu đen thể hiện sự huyền bí, đại diện cho năng lượng kỳ ảo, tinh tế. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian nhà bạn. Hơn nữa màu đen cũng đem lại sự an toàn, bảo về cho gia chủ.

Màu trắng kết hợp với màu đen đem lại cảm giác hài hòa và sang trọng trong phòng ngủ

Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều màu đen sẽ gây cảm giác nặng nề, nhàm chán, không toát lên được vẻ đẹp của phòng ngủ. Vì vậy khi dùng màu đen là màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy cần thêm những tông màu trắng, những tấm cửa kính thủy tinh sẽ căn phòng của bạn sáng hơn.

  • Màu xanh

Màu xanh thuộc gam màu lạnh là màu thể hiện sự hòa bình, màu sức sống tượng trưng cho sức mạnh của trời đất và đại dương rộng lớn. Màu xanh mang đến sự sảng khoái, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ tốt cho việc mở rộng của cải.

Kinh nghiệm chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy

Màu xanh luôn là màu được các gia chủ mệnh Thủy sử dụng để sơn nhà

Khi sử dụng màu xanh là màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy thì mang đến nhiều cảm giác thư thái rất tốt cho giấc ngủ. Kết hợp màu xanh với tông màu trắng, tạo điểm nhấn với tấm rèm cửa thì căn phòng ngủ của bạn đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều rồi đó.

Bạn có thể sử dụng màu xanh dương này cho phòng ngủ để có những giấc ngủ ngon hơn 

Mùa hè ở Việt Nam đang trở nên nóng nực, gay gắt khiến nhiều gia đình cảm thấy ngột ngạt và oi bức trong chính không gian của mình. Cho nên với thiết kế trang trí hoặc chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon với không gian của biển và trời đất.

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay