Sơn nhà hãng nào tốt – Khỏi lo chất lượng và chi phí

Sơn nhà hãng nào tốt – Khỏi lo chất lượng và chi phí

access_time Tháng Hai 12, 2017

Sơn nhà hãng nào tốt? Đã là một câu hỏi quen thuộc với các gia chủ khi có ý định sơn nhà cho mình. Đặc biệt trước một thị trường sơn nhà rộng lớn cũng như phổ biến các loại sơn như hiện nay câu hỏi này đã ngày càng gây hoang mang đối với các gia chủ. Vậy gia chủ cần làm gì để chọn được một hãng sơn tốt? Chúng ta hãy cùng lắng nghe xem chuyên gia tư vấn gì nhé.

>> Bạn đã biết hãng sơn nước tốt nhất hiện nay chưa?, nếu chưa hãy xem ngay bài viết này nhé!

Đắn đo hay băn khoăn đều là những cảm giác mà người tiêu dùng thường gặp phải khi có quyết định sơn nhà. Với những câu hỏi như mua loại sơn nào thì tốt, mua sơn ở đâu thì chất lượng, sơn nhà tốt nhất trên thị trường hiện nay?,… luôn làm không ít gia chủ phải bối rối và lo lắng. Vì sao vậy? Cũng đơn giản thôi, chỉ là do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và có con mắt chuyên sâu về vấn đề sơn nhà. Hiểu được điều này dưới đây xây dựng Hoàng Giang xin đưa ra cho quý khách những thông tin về sơn chất lượng và kém chất lượng để quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình một hãng sơn thích hợp.

Thế nào là sơn chất lượng?

Với vai trò là một nhà nghiên cứu các vật liệu xây dựng trước khi tìm chọn cho mình sơn nhà hãng nào tốt thì trước tiên gia chủ cần biết được như thế nào là sơn chất lượng.

Sơn chất lượng là những loại sơn được sản xuất theo một công nghệ đúng chuẩn, hiện đại và bao gồm các thành phần chính như: nước, bột màu, nhựa copolymer, chất phụ gia kết dính.

sơn nhà hãng nào tốt1

Sơn chất lượng là những loại sơn mang các thành phần cơ bản như nước, bột màu, chất kết dính,..

Loại sơn tốt nhất trên thị trường là những loại sơn mang màu sắc sơn đẹp, đa dạng, nhìn nước sơn trắc, độ kết dính cao, hàm lượng keo trong sơn lớn,…

Thế nào là sơn kém chất lượng?

Sau khi đã biết được thế nào là một loại sơn chất lượng thì việc xác định sơn kém chất lượng sẽ rất dễ dàng. Sơn kem chất lượng là những loại sơn có hàm lượng keo ít, nhiều bột đá, không bóng, độ kết dính kém, dại màu,…

Cách chọn sơn nhà tốt nhất trên thị trường

Để trả lời cho câu hỏi sơn nhà hãng nào tốt thì trước tiên gia chủ cần biết cách chọn sơn nhà tốt nhất trên thị trường hiện nay:

  • Chọn sơn sao cho phù hợp với tính năng, công dụng và giá trị sản phẩm để tránh tình trạng lãng phí sơn.
  • Để đạt được hiệu quả sơn nhà tốt nhất bạn nên chọn sơn phù hợp với thời tiết khu vực.
  • Chọn loại sơn có độ bóng cao để có khả năng chùi rửa tốt.

sơn nhà hãng nào tốt2

Bạn nên chọn sơn theo tính năng, khí hậu khu vực,… để có một hãng sơn chất lượng tốt nhất

Sơn nhà hãng nào tốt?

Với một số lượng thương hiệu các hãng sơn khổng lồ như hiện tại, cụ thể là khoảng hơn 60 loại sơn mang thương hiệu “hãng sơn tốt nhất” vô hình đã gây ra một sự hoang mang cho người tiêu dùng. Nhưng nói đến hãng sơn chất lượng tốt nhất chúng ta có thể điểm mặt 5 hãng sơn tiêu biểu sau: Jotun, Dulux, Nippon, Kova, Expo.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có chất lượng rất tốt 

Với bài viết này Hoàng Giang tin rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một hãng sơn tốt nhất cho ngôi nhà và phần nào bạn đã hoàn thành được % rất lớn cho sự hoàn thiện của căn nhà. Và tỉ lệ phần trăm hoàn thiện và thành công còn lại sẽ phụ thuộc vào tay nghề của đội thợ. Chính vì thế bạn hãy chọn cho mình một đội thợ và một dịch vụ chuyên nghiệp như xây dựng Hoàng Giang để có thể đem lại vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.

Nếu vẫn còn băn khoăn các bạn có thể liên hệ đến dịch vụ sơn nhà Hà Nội của Hoàng Giang theo Hotline: 0979.317.166 để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

>> Xem ngay bảng giá sơn nhà chất lượng, đúng chuẩn nhất năm nay tại đây.

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay