Sơn nước hãng nào tốt nhất – Đảm bảo chất lượng

Sơn nước hãng nào tốt nhất – Đảm bảo chất lượng

access_time Tháng Chín 25, 2016

Đa số các gia chủ đều không biết hiện nay sơn nước hãng nào tốt nhất, bởi trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại sơn với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau khiến bạn cảm thấy hoang mang. Luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng, dưới đây Hoàng Giang xin gợi ý top 5 hãng sơn chất lượng và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

>> Những hãng sơn ngoại thất tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Trước khi chọn cho mình một hãng sơn nước tốt gia chủ cần hiểu được sơn nước là gì?

Sơn nước là gì?

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, hỗn hợp này sẽ được điều chỉnh với lượng phụ gia và dung môi thích hợp tùy theo tính chất của từng sản phẩm.

Trên thị trường sơn nước được biết đến là một sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau, chính vì thế nên sơn nước thường được dùng để trang trí, bảo vệ và chống nóng, chống thấm, chống rỉ cho ngôi nhà.

Sơn nước hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn nước uy tín và được nhiều gia chủ lựa chọn như là sơn Nippon, sơn Jotun, sơn Kova, sơn Dulux,…

 

sơn nước hãng nào tốt nhất1

Trên thị trường có 5 loại sơn nước rất được người dùng ưa chuộng 

Sơn Dulux

Dulux là một hãng sơn nước rất nổi tiếng trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng biết đến như một thương hiệu có tiếng và chất lượng. Sơn Dulux có độ bám dính tốt cùng với khả năng vệ sinh bề mặt tường hiệu quả, không chứa các chất độc hại gây dị ứng như nhiều hãng sơn trên thị trường chính vì vậy Dulux đã ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

 

Dulux luôn là loại sơn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao 

 

 >> Vệ sinh nhà cực dễ chỉ với sơn nước Dulux lau chùi hiệu quả các bạn nhé! 

Sơn Nippon

Sơn nước Nippon được biết đến là một loại sơn có mức giá phải chăng, bền màu và cũng rất thân thiện với môi trường. Chính vì vậy sơn nước Nippon sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp các gia chủ tìm được câu trả lời cho câu hỏi “sơn nước hãng nào tốt nhất” của mình.

 

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng sơn nước Nippon cho ngôi nhà của mình 

 

Sơn Kova

Một loại sơn cũng rất quen thuộc với người tiêu dùng đó là sơn nước Kova. Đặc tính nổi bật của Kova là có khả năng bám dính tốt, dễ vệ sinh bề mặt tường, đồng thời có khả năng chịu được các tác nhân gây hại từ môi trường như nắng mưa,… Từ đó ta có thể nói Kova là một thương hiệu sơn nước khá tốt cho người tiêu dùng.

 

sơn nước hãng nào tốt nhất

Kova là một hãng sơn nước uy tín trên thị trường

Sơn Jotun

Jotun là một hãng sơn nước hàng đầu trên thị trường quốc tế. Ngoài những đặc tính nổi bật như của các hãng sơn trên Jotun còn không cứa các chất độc hại như APEO, thủy ngân, chì. Vì là một hãng sơn quốc tế nên Jotun chưa chiếm lĩnh được thị trường sơn Việt Nam nhưng người dùng không thể không tin dùng Jotun, với những chất lượng tuyệt vời của nó.

 

content_copyCategorized under