Sơn lót gốc dầu – Sản phẩm mới hiệu quả cao

Sơn lót gốc dầu – Sản phẩm mới hiệu quả cao

access_time Tháng Mười 4, 2016

Đa số mọi người thường làm quen với sơn lót gốc nước và chưa biết đến một loại sơn lót mới là sơn lót gốc dầu. Bạn có thấy tò mò về sản phẩm này không?. Bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin về dòng sản phẩm để bạn có thêm một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của mình.

>>Tham khảo ngay cách sơn tường với sơn dầu đơn giản mà đẹp tại đây.

Đa số mọi người thường làm quen với sơn lót gốc nước và chưa biết đến một loại sơn lót mới là sơn lót gốc dầu. Bạn có thấy tò mò về sản phẩm này.bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin về dòng sản phẩm này.

Sơn nước lót gốc dầu là gì?

Đây  là một dòng sơn trong thành phần có chứa pliolite, keo aacrylic resin và các chất phụ gia đặc biệt khác, có nhiều khả năng đặc biệt với nhiều chức năng ưu việt không thua kém gì các loại sơn lót gốc nước.

Chức năng

Như đã nói ở trên, sơn lót gố dầu có nhiều chức năng ưu việt không thua kém gì các dòng sơn lót gốc nước khác. Cụ thể sơn lót gốc dầu có nhiều tính năng ưu việt sau:

– Sơn có khả năng chống thấm và ẩm mốc cao, thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như nước ta

– Giúp tăng độ bám dính và làm cho lớp sơn phủ lên màu được chuẩn đẹp hơn

– Khả năng kháng kiềm cao

– Màu sơn là màu trắng xanh giúp dễ dàng phân biệt bột trét và sơn lót thông thường

– Sơn có thể trị được những hiện tượng như thấm mốc, tường ố, thấm ngược…

sơn lót gốc dầu

Với những tính năng vượt trội sơn lót gốc dầu được rất nhiều gia chủ lựa chọn

 

Mục đích sử dụng

Sơn lót gốc dầu hiện nay được coi như là một dòng sản phẩm sơn lót có tác dụng khá tốt. Do vậy dòng sơn này đang dần dần chiếm được tình cảm của nhiều người trên khắp cả nước. Sơn được dùng làm lớp lót trong nhà cũng như ngoài trời đối với bề mặt như: bê tông, tường trát vữa, xi, tường gạch, tường cũ….

Một số sản phẩm sơn gốc dầu thường dùng

Hiện nay trên thị trường có bày bán khá nhiều loại sơn nước lót gốc dầu với mẫu mã và chủng loại đa dạng. Bạn có đang phân vân và tò mò muốn biết xem dòng sơn nào đang được ưa chuộng nhất không? Hiện nay có khá nhiều dòng sơn nước lót gốc dầu như Spec, Toa, Jotun…nhưng sơn Spec lại là dòng sơn chiếm được cảm tình của khách hàng khá nhiều.

sơn lót gốc dầu 1

Bạn nên tìm cho mình một hãng bán loại sơn này uy tín để giao niềm tin

Giá bán của loại sơn này

Giá bán không có sự chênh lệch là bao so với các loại sơn lót gốc nước thông thường

Trên đây là những chia sẻ về sơn lót gốc dầu của dịch vụ sơn nhà Hoàng Giang. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có được những kinh nghiệm khi sử dụng dòng sơn này. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, hãy liên hệ với Hoàng Giang qua sđt 0979 317 166, Hoàng Giang chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

>>Để đem lại hiểu quả thẩm mỹ cũng như chất lượng sơn tốt, gia chủ nên tìm cho mình một dịch vụ sơn nhà uy tín để giao niềm tin sơn nhà.

content_copyCategorized under