Sơn chống thấm sàn vệ sinh – Là người tiêu dùng thông thái chỉ với Jymec

Sơn chống thấm sàn vệ sinh – Là người tiêu dùng thông thái chỉ với Jymec

access_time Tháng Mười 4, 2016

Nhà vệ sinh nhà bạn có sự xâm hại của nguồn nước, tường nhà bị ố vàng, có mùi hôi khó chịu. Bạn rất muốn thoát khỏi cảnh tượng nhà vệ sinh thấm dột này, vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết sơn chống thấm sàn vệ sinh dưới đây để tìm cho mình một biện pháp hợp lý.

>> Xem ngay bài viết sơn chống thấm nhà vệ sinh để ngôi nhà bạn được bền hơn.

Trước khi đưa ra một biện pháp chống thấm hiệu quả trước tiên gia chủ cần hiểu được nguyên nhân gây ra sự cố thấm dột rồi từ đó sẽ đưa ra cách xử lý phù hợp nhất. Nhà vệ sinh thấm dột là hiện tượng rất quen thuộc với nhiều gia đình vì nơi đây là nơi tiếp xúc với nguồn nước nhiều nhất. Khu vực thường có nguy cơ thấm dột cao như là nhà chung cư cao tầng do nước từ các vòi xả xuống và từ vòi hoa sen sẽ làm cho căn phòng vệ sinh trở nên ẩm ướt và gây ra các hiện tượng như là nứt tường, xuất hiện nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

sơn chống thấm sàn vệ sinh

Sơn chống thấm nhà vệ sinh Jymec là loại sơn rất được gia chủ tin dùng

Một biện pháp đơn giản rất được các gia chủ dùng đến để chống thấm cho nhà vệ sinh ở mức độ nhẹ đó là sử dụng sơn chống thấm sàn vệ sinh Jymec. Còn đối với những hạng mục công trình bị thấm dột ở mức độ cao hơn bạn có thể liên hệ đến những công ty thấm dột uy tín trên thị trường như Hoàng Giang để khắc phục tình trạng.

Sử dụng sơn chống thấm sàn vệ sinh Jymec

Với nhiều tính năng ưu việt sơn chống thấm Jymec hiện đang là sản phẩm được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Được biết một trong những tính năng khiến Jymec vượt xa các loại sơn chống thấm khác đó là Jymec là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylinitrile và Alkylsiloxan có tác dụng ngăn ngừa chống thấm từ bên ngoài vào. Bên cạnh đó Jymec còn có khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao rất tốt cho việc chống thấm. Đặc biệt sơn chống thấm sàn vệ sinh Jymec còn không cháy, không chứa các chất độc hại như  chì , thủy ngân,.. và rất an toàn đối với người sử dụng.

sơn chống thấm sàn vệ sinh2

Jymec luôn tự hảo với các ưu điểm vượt trội của mình

Ngoài có tác dụng chống thấm sàn nhà vệ sinh Jymec còn có tác dụng chống thấm cho cả sàn bê tông, bể nước, chống thấm sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê nô,…

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay