Sơn nước loại nhỏ – Tiện dụng hơn, nhanh hơn

Sơn nước loại nhỏ – Tiện dụng hơn, nhanh hơn

access_time Tháng Mười Một 20, 2016

Sơn nước loại nhỏ là lựa lý tưởng cho hầu hết những ngôi nhà có diện tích nhỏ, vừa tiết kiệm được tiền mà lại không bị lãng phí khi dùng loại lớn. Hãy cùng Hoàng Giang tìm hiểu về một số loại sơn có dung tích nhỏ để cho các bạn lựa chọn.

>>> Xem ngay các loại sơn tường nhà hiện nay để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn nhé!!!

Bạn đã bao giờ gặp rắc rối khi mua sơn chưa? Khi mà diện tích ngôi nhà bạn không quá lớn để dùng các thùng sơn to, nếu không dùng hết thì gây lãng phí sơn. Chính vì vậy mà điều này dẫn đến tình trạng sơn để lâu ngày hỏng không dùng được do đó sơn nước loại nhỏ trong trường hợp này sẽ hợp lý hơn bao giờ hết. Ngôi nhà của bạn nhỏ thì cũng không cần đến những thùng sơn nước có dung tích lớn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn mà chúng tôi có được thì những thùng sơn nước nhỏ có thể pha chế và đảm bảo sẽ sơn đủ cho cả ngôi nhà của mình.

 

son-nuoc-loai-nho

Dulux luôn có những sơn nước loại nhỏ để phục vụ quý khách hàng

Thông thường các gia chủ thường có ý nghĩ là muốn dùng sơn loại to cho rẻ hơn nhưng nếu bạn không dùng hết thì còn đắt hơn nhiều khi bạn dùng sơn nước loại nhỏ. Nếu các bạn băn khoăn về diện tích ngôi nhà mình thì có thể liên hệ với công ty Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, tính chính xác khối lượng sơn mà ngôi nhà bạn dùng. Nếu như thừa sơn mà bạn cố tình sơn lên tường nhà thì vừa không đẹp hơn mà điều ngược lại sẽ xảy ra là sau một thời gian sau sẽ có những hiện tượng như, rạn nứt bong tróc nhiều nơi.

 

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng thì sơn Jotun cũng đã có dung tích nhỏ

 

Để phục vụ cho khách hàng được tốt hơn và phù hợp hơn thì các hãng sơn lớn của Việt Nam hiện nay đều có sơn nước loại nhỏ. Các hãng sơn đều có loại sơn có dung tích nhỏ khoảng 5 lít, 10 lít để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào diện tích. Điển hình đó là sơn Dulux, sơn Mykolor, sơn Nippon, Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Alex,…..đều có sơn ngoại thất, nội thất, sơn chống thấm có dung tích nhỏ.

 

son-nuoc-loai-nho1

Hiện nay trên thị trường sơn Việt Nam đều tất cả các loại sơn có dung tích nhỏ 

 

Những lợi ích không thể phủ nhận của sơn nước loại nhỏ dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sơn nhà có diện tích nhỏ giúp bạn tiết kiệm hơn lại còn dễ dàng vận chuyển cũng như pha chế trong quá trình sơn nhà. Hoàng Giang mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích, thiết thực và phù hợp với thực thế. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sơn nhà tốt nhất hiện nay cho khách hàng lựa chọn.

 

content_copyCategorized under