Sơn lót ngoài trời – 3 loại sơn đáng mua nhất, chất lượng nhất

Sơn lót ngoài trời – 3 loại sơn đáng mua nhất, chất lượng nhất

access_time Tháng Mười Một 19, 2016

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm sơn lót ngoài trời uy tín và chất lượng nhất. Nếu là như vậy thì bạn đừng nên bỏ lỡ 3 hãng sơn lót dành riêng cho ngoài trời đáng mua nhất của Hoàng Giang để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

>> Xem ngay bài viết này để biết được vì sao bạn nên sử dụng sơn lót tường ngay lập tức.

Sơn lót dành riêng cho ngoài trời luôn được xem là vị cứu tinh giúp vẻ đẹp cũng như chất lượng của ngôi nhà được bền bỉ với thời gian. Theo các chuyên gia xây dựng thì sơn lót bên ngoài nhà được tạo ra để hỗ trợ lớp sơn phủ bề mặt được mịn hơn và thẩm mỹ hơn. Ngoài ra có một đặc điểm nữa đã khiến cho sơn lót bên ngoài nhà luôn được các gia chủ lựa chọn đó là tác dụng kháng kiềm, chống thấm rất tốt. Vậy trên thị trường hiện nay có những hãng sơn lót bên ngoài nhà chất lượng nào? Chúng ta hãy cùng tìm cho mình câu trả lời sau khi đọc xong 3 hãng sơn lót dưới đây nhé.

Sơn lót ngoài trời Jymec

Đây là một hãng sơn lót nước ngoài trời được khá nhiều gia chủ sử dụng, sở dĩ sản phẩm sơn lót này được nhiều gia chủ lựa chọn như vậy là nó có khả năng chống kiềm đặc biệt và có tác dụng hạn chế các tác động kiềm hóa trên bề mặt tường để giúp cho lớp sơn phủ được đẹp và mịn hơn. Với các thành phần cấu tạo sơn như: nhựa gốc acrylic, hybrid nano, bột khoáng, phụ gia và nước đã tạo ra một sản phẩm sơn lót bên ngoài nhà Jymec tuyệt vời, rất đáng để bạn có thể lựa chọn.

sơn lót ngoài trời1

Jymec là một hãng sơn lót ngoài trời nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Sơn lót bên ngoài nhà Dulux Maxilite

Nói về độ kháng kiềm và chống thấm thì sơn lót bên ngoài nhà Dulux Maxilite được cho là bậc thầy của các loại sơn lót ngoài nhà. Cũng giống như Jymec, Dulux Maxilite cũng chứa các thành phần cấu tạo như: bột khoáng, nhựa gốc acrylic, nước và chất phụ gia,… Được biết với những thành phần này chúng đã tạo nên một sản phẩm sơn lót ngoài nhà Dulux cực kì tốt với nhiều ưu điểm vượt trội như: làm tăng độ bám dính cho sơn phủ cao, kháng kiềm và bảo vệ nhà khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường rất tốt. Chính vì những tác dụng không ngờ của nó mà trong nhiều năm gần đây Dulux đã có rất nhiều gia chủ và các dịch vụ sơn nhà sử dụng để thực hiện thi công sơn nhà ngoài trời.

 

Sơn lót Dulux là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao với chất lượng tuyệt đỉnh

 

Sơn lót ngoài trời chất lượng cao Goldtex ecodigital

Được biết đến là một dòng sơn chất lượng cao, có tiếng trên thị trường nên các sản phẩm sơn Goldtex ecodigital luôn được các gia chủ để ý tới. Với công thức pha chế hiện đại và rất đặc biệt sơn lót Goldtex ecodigital ngoài trời sẽ giúp ngôi nhà của bạn mãi bền màu dưới tác động của thời tiết, đồng thời ngăn ngừa nấm mốc, rong rêu và kháng kiềm rất tốt. Là một hãng sơn quốc tế nhưng sơn lót bên ngoài nhà Goldtex ecodigital lại có một đơn giá rất phải chăng nên sản phẩm sơn lót bên ngoài nhà này sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn bảo vệ ngôi nhà mình tốt hơn.

sơn lót ngoài trời2

Sơn Goldtex ecodigital sẽ khiến bạn cảm thấy được bảo vệ rất tốt bởi sự chất lượng đến khó tưởng

Một số lưu ý khi thi công các sản phẩm sơn lót ngoài trời để bảo vệ sức khỏe

– Tránh tiếp xúc sơn với da thịt hoặc mắt. Nếu có dính bạn cần rửa thật sạch với nước ấm. Luôn mang găng tay, khẩu trang và dụng cụ bảo hộ trong quá trình thi công sơn.

– Để xa tầm tay của trẻ em.

– Không nên sử dụng thùng sơn đã hết để chứa đựng thực phẩm hay đồ uống.

– Khi sơn còn thừa không nên đổ sơn ra cống rãnh hoặc nguồn nước để tránh ô nhiễm môi trường.

– Gia chủ nên xả nhám ướt nếu có thể,

– Nếu điều kiện thi công sơn lót không được thông thoáng tì bạn nên sử dụng thiết bị thích hợp bảo vệ đường hô hấp trong quá trình phun sơn.

 

content_copyCategorized under