Sơn nước cao cấp – 3 Kinh nghiệm “vàng” để chọn sơn tốt, chất lượng

Sơn nước cao cấp – 3 Kinh nghiệm “vàng” để chọn sơn tốt, chất lượng

access_time Tháng Mười 6, 2016

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hãng sơn khác nhau khiến cho nhiều gia chủ cảm thấy hoang mang khi không biết loại sơn nào là đúng chuẩn và cao cấp. Bài viết dưới đây Hoàng Giang xin đưa đến cho bạn những đặc điểm và kinh nghiệm để chọn sơn nước cao cấp một cách tốt nhất.

>> Tham khảo ngay sơn nước hãng nào tốt để chọn cho mình một hãng sơn chất lượng.

Dựa vào độ bóng của sơn

Để lựa chọn một loại sơn nước chất lượng thì điều đầu tiên gia chủ cần chú ý đến độ bóng của sơn vì độ bóng sẽ phản ánh được chất lượng của sơn. Nếu sơn càng bóng thì chất lượng của sơn càng tốt vì độ bóng sẽ có khả năng chống bụi, rêu mốc cao cũng như rất dễ vệ sinh và chùi rửa.

Lưu ý độ bóng của sơn sẽ khó có thể kết luận được đây là loại sơn nước cao cấp vì độ bóng thường tỷ lệ nghịch với khả năng đàn hồi, từ đó chúng sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của sơn.

sơn nước cao cấp1

Độ bóng của sơn sẽ phản ánh chất lượng sơn

Dựa vào màu sắc của sơn

Màu sắc là yếu tố quan trọng để tạo nên một không gian đẹp, đồng thời màu sắc còn giúp gia chủ chọn được loại sơn tốt, chất lượng. Một loại sơn nước tốt là khi chúng có màu sơn sáng và mịn, từ đó khi sơn vào nhà ngôi nhà sẽ trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.

Dựa vào đội uy tín của hãng sơn

Khi lựa chọn sơn nước cao cấp gia chủ nên chú ý đến độ uy tín của hãng sơn. Một hãng sơn nước tốt sẽ được nhiều người sử dụng từ đó tiếng tăm và độ uy tín của sơn cũng sẽ được tăng theo.

Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn uy tín để gia chủ có thể lựa chọn như:

– Sơn Dulux: Đây là loại sơn rất được nhiều gia chủ tin tưởng trong nhiều năm gần đây. Với những ưu điểm vượt trội như độ láng mịn hoàn hảo, độ bám dính của màu sơn tốt, không chứa các chất độc hại, Dulux đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường sơn.

 

sơn nước cao cấp2

Dulux là một hãng sơn nước rất được các gia chủ tin dùng

– Sơn Jotun: Là loại sơn có khả năng chống ẩm mốc cũng như độ phủ cao giúp gia chủ có thể tiết kiệm dược chi phí sơn nhà. Đương nhiên cũng không kém cạnh gì Dulux Jotun cũng là một hãng sơn nước cao cấp đáng để các gia chủ lựa chọn.

– Sơn Mykolor: Với những tính năng và tiện ích vượt trội như độ phủ cao, giá thành phải chăng sự hoàn mỹ đạt đến hoàn hảo đã tạo nên một tên tuổi sơn nước chất lượng Mykolor.

 

Sơn Mykolor sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp vượt thời gian 

 

– Sơn Nippon: Bộ 5 hãng sơn chất lượng ta không thể không kể đến sơn Nippon. Đây là loại sơn không chứa các chất độc hại như chì và thủy ngân nên các quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

– Sơn Kova: Nổi tiếng là một hãng sơn uy tín trên thị trường Kova đã ngày càng khiến khách của mình hài lòng hơn với độ chống rêu mốc, mưa nhiều và rất bền màu với ánh sáng.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay