Sơn nước bao nhiêu tiền 1m2 – Gía cả phải chăng khỏi lo chất lượng

Sơn nước bao nhiêu tiền 1m2 – Gía cả phải chăng khỏi lo chất lượng

access_time Tháng Chín 13, 2016

 

 

Sơn nước bao nhiêu tiền 1m2 và giá để sơn cho toàn ngôi nhà với sơn nước là bao nhiêu tiền? Đây đều là những câu hỏi đã quá quen thuộc với nhiều gia chủ đang có nhu cầu sơn nhà. Hôm nay đội thợ Hoàng Giang sẽ giúp bạn tính số lượng sơn trên 1m2 tường và quy ra tiền để bạn có thể dễ dàng tính toán chi phí một cách hợp lý.

>> Xem ngay cách tính lượng sơn tường nhà chính xác đến 99% để tiết kiệm chi phí

Việc tính chi phí đơn giá sơn nước cho ngôi nhà/m2 sẽ giúp các bạn hạch toán chi phí mua sơn, từ đó bạn có thể tiết kiệm được chi phí sơn nhà một cách tốt nhất, đồng thời tránh tình trạng các gia chủ có thể bị một số đơn vị thi công sơn nhà bắt chẹt với giá cắt cổ.

Sơn nước bao nhiêu tiền 1m2

Với thị trường sơn nhà rộng lớn như hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sơn lớn và có chất lượng như Jotun, Dulux, Kova,… cùng với đơn giá phải chăng những loại sơn này dần chiếm được cảm tình từ khách hàng của mình nên đã được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Nếu gia chủ có nguồn kinh phí “tiết kiệm” thì có thể lựa chọn một số nhà cung cấp sơn nước hạng bình dân khác như: maxcoat, Yoko, SP Sfiller,… Để mua được sơn nước các gia chủ có thể đến một số hãng bán sơn uy tín trên thị trường để lựa chọn, được biết giá sơn nước thường được bán theo bao hoặc theo cân (1 thùng=18 lit). Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn nước khác nhau để gia chủ có thể lựa chọn như Nippon, Dulux,…và mỗi hãng sơn cũng là một đơn giá sơn nước khác nhau, chúng ta cùng tham khảo nhé.

– Sơn Nippon: Đối với sơn Nippon thì giá của một thùng sơn nước dao động từ 375.000 đến 1.340.000 đồng/lít.

– Sơn Dulux: dao động từ 800.000 đến 1.800.000 đồng/1 thùng 15 lít.

– Sơn Jotun: Jotun là một hãng sơn nổi tiếng nên đã có rất nhiều gia chủ đã đặt câu hỏi với Jotun là sơn nước bao nhiêu tiền 1m2, và Hoàng Giang xin đưa ra cho bạn mức gia như sau: đối với lon 1 lít thì dao động từ 77-163 ngàn đồng còn đối với thùng 15 lít thì có giá là 1,8 triệu đồng.

Các gia chủ cần tham khảo giá của các hãng sơn trước khi tính toán

Để tính được giá sơn nước trên 1m2 nhà các gia chủ có thể tham khảo ví dụ dưới đây:

– 1 triệu 1 trăm nghìn là giá của 1 thùng sơn nước Dulux – 1 thùng có thể s

ơn được 60m2/2 lớp.

– Tính giá 1m2 nhà: ta lấy 1300 : 60 (con số ~ 21.6 nghìn/1m2,và chưa bao gồm tiền công)

Trên đây là một số gợi ý để giúp quý khách trả lời câu hỏi sơn nước bao nhiêu tiền 1m2, nếu gia chủ vẫn còn băn khoăn hãy gọi đến hotline: 0979.317.166 của Hoàng Giang chúng tôi để được tư vấn một cách miễn phí.

content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay