Sơn phòng khách màu vàng nhạt – Bí kíp của sự sang trọng

Sơn phòng khách màu vàng nhạt – Bí kíp của sự sang trọng

access_time Tháng Chín 13, 2016

Các gia chủ muốn tạo sự phá cách cho gian phòng khách nhà với gam màu vàng? Nhưng lại không biết sơn như thế nào cho đẹp? Để trả lời cho những câu hỏi này các gia chủ hãy cùng tham khảo bài viết giới thiệu về cách sơn phòng khách màu vàng nhạt này nhé!

>> Xem ngay các màu sơn nội thất phòng khách để đem lại sự ấn tượng cho ngôi nhà bạn.

Trong những năm gần đây với xu hướng chọn màu sơn cho phòng khách tạo sự phá cách nổi bật nhưng vẫn đem lại sự ấm cúng, sự sang trọng đã khiến cho không ít các gia chủ phải băn khoăn. Trong đó có rất nhiều gia chủ đã lựa chọn gam màu vàng nhạt để sơn cho căn phòng khách nhà mình. Theo như các chuyên gia thì gam màu vàng nhạt sẽ đáp ứng đầy đủ những xu hướng sơn nhà trên, khi sơn phòng khách màu vàng nhạt sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

 

Màu vàng tượng trưng cho may mắn và tiền tài nên được nhiều gia chủ sử dụng trong phòng khách

 

Tác dụng khi sơn nhà màu vàng nhạt

Màu vàng nhạt là gam màu tượng trưng cho sự lạc quan, sự phát triển chính vì vậy khi sơn nhà với màu vàng sẽ đem lại cho ngôi nhà một cảm giác hạnh phúc và ấm cúng đến lạ thường. Không những thế gam màu này còn có tác dụng rất tốt trong việc kích hoạt trí nhớ, kích thích hệ thần kinh, giúp cho giao tiếp được thúc đẩy và luôn sáng tạo.

 

Phòng khách của bạn sẽ trở nên vô cùng ấm cúng, gần gũi với màu vàng nhạt 

 

Sơn phòng khách màu vàng nhạt như thế nào cho đẹp?

Để sơn phòng khách với gam màu vàng nhạt được đẹp chúng ta có thể kết hợp màu vàng nhạt với một số gam màu sáng khác hoặc một số gam màu nổi bật.

Nếu gia chủ là người nhẹ nhàng, ưa thích sự yên bình và thoáng mát thì chúng ta có thể kết hợp màu vàng nhạt với gam màu trắng. Với sự kết hợp đặc biệt này không những đem đến cho căn phòng khách độ thẩm mỹ cao mà còn giúp căn phòng được ăn gian thêm diện tích.

Còn đối với gia chủ ưa thích sự nổi bật, ấn tượng nhưng vẫn đem lại đẳng cấp cho ngôi nhà gia chủ có thể kết hợp màu vàng nhạt với một số chi tiết trang trí nhà là màu đen, trắng. Đây cũng được cho là một ý tưởng sơn phòng khách màu vàng nhạt khá táo bạo, nếu không được kết hợp khéo léo 3 gam màu này có thể đem lại cho căn phòng khách sự hỗn độn, mất cân đối. Chính vì vậy gia chủ cần chú ý thật kỹ khi kết hợp các gam màu lại với nhau.

 

sơn phòng khách màu vàng nhạt đẹp

Các gia chủ có thể kết hợp màu sơn vàng cùng gam màu trắng

sơn nhà màu vàng nhạt sao cho hợp phong thủy

Phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên năng lượng tốt và thu hút tài lộc về nhà. Vậy thì chúng ta cần sơn phòng khách với màu vàng nhạt như thế nào cho hợp phong thủy đây? Nếu muốn đem lại một kết quả phong thủy tốt nhất thì những gia chủ mệnh Kim nên sơn nhà với màu vàng nhạt, đối với bản mệnh này màu vàng nhạt là gam màu đại diện chính vì vậy nó sẽ giúp cho sự nghiệp gia chủ được thăng tiến và gặp nhiều may mắn.

 

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under