Sơn nhà màu xanh rêu – Đẹp ấn tượng

Sơn nhà màu xanh rêu – Đẹp ấn tượng

access_time Tháng Chín 7, 2016

Màu xanh vẫn luôn là màu sắc dễ kết hợp đặc biệt là màu xanh rêu được rất nhiều người sử dụng để sơn nhà.  Vì tông màu này tượng trưng cho sự hòa bình và hạnh phúc với vẻ đẹp bình yên mà nó mang lại khi sơn nhà màu xanh rêu.

 ⇒ Tham khảo ngay sơn nhà màu xanh da trời để làm mới không gian của mình nhé !

Khi gia chủ chọn sơn nhà màu xanh rêu cho ngôi nhà thì cũng nên xem hợp phong thủy và vận mệnh của mình ngoài sơn theo sở thích. Khi chọn màu sắc chọn theo cách này, bạn cần biết ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy để đạt được sự cân bằng trong âm dương, tạo ra sự hài hòa. Màu xanh rêu thì đặc biệt hợp với mệnh Mộc sẽ mang may mắn và tiền tài cho gia chủ khi sử dụng.

 

  • Sơn phòng khách màu xanh rêu

Phòng khách là nơi tiếp đón khách khi đến nhà vì vậy kiến trúc phòng khách luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Khi sơn nhà màu xanh rêu trong phong cách tạo nên nét đẹp hài hòa, giản đơn, tinh tế, màu nhẹ nhàng với sự kết hợp khéo léo sẽ làm căn phòng của bạn đẹp ấn tượng trong mắt những vị khách.

 

son-nha-mau-xanh-la-reu

Sự tinh tế và nhẹ nhàng khi sử dụng màu xanh rêu trong phòng khách

 

Với những gian phòng có diện tích nhỏ thì màu xanh rêu lại càng được ưa chuộng vì nó mang đến vẻ sáng thoáng, khiến không gian trông rộng hơn. Để hạn chế về sắc lạnh của những gam màu xanh rêu này bạn có thể kết hợp thêm gam màu ấm làm điểm nhấn cho gian phòng ở một bức tường hay chọn vật dụng nội thất có tông màu trầm hơn.

 

  • Sơn phòng ngủ màu xanh rêu

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày bộn bề công việc vất vả. Màu xanh rêu mang lại cảm giác bình yên đến lạ kỳ cho không gian phòng ngủ của bạn tạo thêm sự nhẹ nhàng, dịu nhẹ dễ đưa người ta vào giấc ngủ.

 

son-nha-mau-xanh-la-reu2

Luôn tạo cảm giác thoải mái để bạn có những giấc ngủ sâu nhất khi nghỉ ngơi với màu xanh rêu

 

Màu xanh rêu còn gợi nhắc đến tự nhiên, sức sống, sự sinh sôi, nảy nở và tất cả những gì tươi mới nhất tạo cho chúng ta cảm giác được thư giãn, được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát với nhiều cây cối bao phủ xung quanh, mang lại khởi đầu mới, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng. Vì vậy sơn nhà màu xanh rêu là một lựa chọn hoàn toàn thích hợp cho gia chủ.

 

 

  • Những lưu ý khi sơn nhà màu xanh rêu

Các gia chủ mệnh Hỏa thì không nên sơn nhà màu xanh rêu bởi đây mà màu tương khắc với nhau. Vì vậy muốn mang lại may mắn cho mình và người thân thì không nên sử dụng màu sắc này cho không gian ngôi nhà. Bạn có thể kết hợp thêm một số màu nhẹ để ngôi nhà tăng thêm khoảng không gian thoáng mát, tinh tế.

 

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay