Sơn nhà màu xanh ngọc – Đẹp dịu dàng

Sơn nhà màu xanh ngọc – Đẹp dịu dàng

access_time Tháng Chín 18, 2016

Ngôi nhà luôn là nơi chúng ta dành để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi được về bên gia đình thân yêu để cùng chuyện trò. Vì vậy việc chọn màu sơn nhà để đem lại cảm giác nghỉ ngơi, thoải mái, mát mẻ là điêu mà gia chủ nào cũng mong muốn. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho gia chủ cách chọn sơn nhà màu xanh ngọc đẹp đến dịu dàng cho ngôi nhà của bạn.

> Xem ngay cách phối màu sơn cho ngôi nhà để mang lại kết quả tuyệt vời nhất nhé!

Màu xanh ngọc là màu trộn nên nó mang lại vẻ đẹp đơn giản và tinh tế, sự tươi mới của sắc sơn này khiến không gian của bạn trở nên mát mẻ, thư thái và yên bình. Màu sơn này kết hợp dễ dàng với một số màu sơn khác để làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Cho nên bạn có thể sử dụng màu sơn này trong phòng bếp, phòng ngủ hay phòng bếp của gia đình.

 

  • Sơn nhà màu xanh ngọc trong phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà, là nơi gia chủ dùng để đón tiếp mọi người khi đến thăm ngôi nhà, là nơi mở rộng quan hệ giúp sự nghiệp luôn thăng tiến. Sơn màu xanh ngọc sẽ mang đến cho phòng khách sự sang trọng, tinh tế với vẻ nhẹ nhàng và trong sáng.

son-nha-mau-xanh-ngoc

Gam màu xanh ngọc nhẹ rất dễ kết hợp với nội thất trong phòng khách

Màu xanh ngọc sẽ đẹp hơn rất nhiều khi bạn kết hợp thêm một số màu đậm trong không gian phòng khách. Làm phòng khách của bạn thêm điểm nhấn, thu hút hơn và đặc biệt là thể hiện tầm nhìn thiết kế của gia chủ.

  • Sơn nhà màu xanh ngọc trong phòng ngủ

Đối với không gian phòng ngủ thì màu xanh ngọc là màu rất phù hợp. Bởi sự nhẹ nhàng, dịu dàng giúp người sử dụng được thoải mái, nghỉ ngơi tuyệt đối với không gian mà nó mang lại. Đặc biệt màu xanh ngọc còn rất tốt cho sức khỏe, dễ ngủ hơn nhưng cũng rất dễ khiến mọi người tập trung để giải quyết tốt nhất công việc.

 

Sự nhẹ nhàng, tươi trẻ và đặc biệt dịu dàng với sơn phòng ngủ màu xanh ngọc

 

Khi sử dụng màu này thì bạn nên kết hợp với những màu tạo cảm giác kích thích như màu đậm hơn hoặc nhạt hơn hẳn là màu trắng, màu be để phòng ngủ rộng hơn, căn phòng sẽ chuyển sang một diện mạo mới vô cùng tinh tế và hài hòa để bạn nghỉ ngơi.

 

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay