Cách phối màu sơn cho ngôi nhà – Mẹo tăng diện tích không gian nhà

Cách phối màu sơn cho ngôi nhà – Mẹo tăng diện tích không gian nhà

access_time Tháng Tám 25, 2016

Qúa bực bội với một ngôi nhà chật hẹp, bạn đang băn khoăn khi không biết nên chọn và phối màu sơn cho ngôi nhà mình sao cho đẹp, rộng rãi. Là một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp trên thị trường – Hoàng Giang xin gửi đến các gia chủ bài viết cách phối màu sơn cho ngôi nhà để các gia chủ có thể giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất.

>> Xem ngay cách phối màu sơn với gạch lát nền để đem lại đẳng cấp đến ngôi nhà của bạn.

Căn nhà chật hẹp đang giới hạn không gian nhìn cũng như những sinh hoạt thường ngày của bạn khiến bạn vô cùng khó chịu. Nhưng chỉ với sự khéo léo và cách phối hợp màu sơn hợp lý cho ngôi nhà đặc biệt là đối với căn phòng khách không gian nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều.

Màu trung tính: xám, ghi, pastel

Bộ ba gam màu đang làm mưa làm gió trên thị trường màu sơn hiện nay chúng ta không thể không kể đến màu xám, ghi, pastel. Đúng vậy đây là những gam màu sơn sáng là một trong số những cách phối màu sơn cho ngôi nhà đơn giản rất dễ áp dụng.Khi sơn lên nhà chúng sẽ đem lại cảm giác như không gian phòng được trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều. Nhờ vào cơ chế hiệu ứng màu sơn bộ ba gam màu sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà chật hẹp. Để ngôi nhà được tô điểm phong cách hơn gia chủ có thể sử dụng những vật dụng trang trí hiện đại hoặc pha chút cổ điển cùng với đó là một số gam màu như màu đen hay màu nâu làm điểm nhấn.

 

Sự bố trí hợp lý các đồ nội thất và vẻ đẹp hài hòa của màu trung tính mang đến không gian rộng mở cho phòng khách

 

Màu đất sáng, vàng cát, màu be

Một trong những mẹo sơn nhà khiến nhà trở nên rộng rãi hơn chúng ta phải kể đến các gam màu như màu đất sáng, vàng cát, màu be. Đây cũng là những gam màu rất được các gia chủ ưa dùng và sử dụng rộng rãi trong suốt những năm qua. Với cách phối màu sơn cho ngôi nhà này không những đem lại sự mát mẻ và rộng rãi mà nó còn đem lại sự ấm cúng và sang trọng đến ngôi nhà của bạn.

 

cách phối màu sơn cho ngôi nhà đẹp1

Để tăng diện tích cho ngôi nhà bạn có thể sơn nhà với một số gam màu như màu vàng, màu be, màu vàng cát

Các gia chủ có thể sử dụng những gam màu trên là màu sơn chủ đạo rồi sau đó kết hợp với một số gam màu đậm như màu nâu, màu da cam đậm,… để làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngoài ra việc kết hợp các màu sơn như trên gia chủ cũng nên chú ý đến hệ thống ánh sáng cho nhà, với một ngôi nhà chật hẹp thì việc ưu tiên cho ánh sáng tự nhiên là điều vô cùng quan trọng đến khiến ngôi nhà được trở nên thoáng mát hơn.

Màu trắng và trắng nhạt

Cũng là một trong những giải pháp vô cùng “hay ho” đối với những ngôi nhà có diện tích tích nhỏ, khi sơn nhà với màu trắng và trắng nhạt không gian nhà bạn sẽ trở nên tươi mới và rộng rãi hơn. Nhưng với cách phối màu sơn cho ngôi nhà với hai gam màu này sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo cũng như tẻ nhạt đến cho không gian phòng. Do đó các gia chủ có thể kết hợp với một số gam màu mang sự nổi bật như là màu xanh đậm, màu đen, màu vàng,… với một số chi tiết trang trí trong căn phòng.

 

Màu trắng luôn là giải pháp tốt nhất cho những ngôi nhà có diện tích hẹp 

 

Để nhận thêm lời tư vấn về cách phối hợp màu sơn cho ngôi nhà giúp không gian nhà bạn được trở nên rộng rãi ngoài những gợi ý trên các gia chủ có thể gọi đến Hotline: 0979.317.166 để được các chuyên gia của Hoàng Giang tư vấn thêm.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay