Sơn ngoài trời chống thấm – Tổng hợp 3 kinh nghiệm chọn sơn tốt

Sơn ngoài trời chống thấm – Tổng hợp 3 kinh nghiệm chọn sơn tốt

access_time Tháng Chín 27, 2016

 

Chống thấm là một bước rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như mưa, nắng,… Vậy bạn đã lựa chọn cho mình một hãng sơn ngoài trời chống thấm tốt chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chọn sơn chống thấm từ chuyên gia này nhé!

>> Xem ngay các loại sơn chống thấm tường ngoài trời uy tín tại đây.

3 kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm

Với một thị trường sơn chống thấm rộng lớn như hiện nay, thì việc lựa chọn một loại sơn chống thấm tốt đã làm rất nhiều gia chủ phải hoang mang và lo lắng, nhưng với sự đầy kinh nghiệm đồng thời là một dịch vụ sơn nhà nổi tiếng trên thị trường dưới đây Hoàng Giang xin đưa ra cho bạn 6 kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm để bạn có thể mang lại sự bền vững cho ngôi nhà của mình:

 

Lựa chọn một hãng sơn chống thấm ngoài trời chất lượng để bảo vệ ngôi nhà bạn tốt nhất 

 

– Khi lựa chọn sơn ngoài trời chống thấm tốt hơn hết gia chủ cần tham khảo ý kiến của người thân bạn bè, hay những người đã từng sử dụng để mua. Ngoài ra bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những người có chuyên môn như nhân viên tư vấn hãng, thợ sơn,… để họ có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

>> Để đem lại một kết quả chống thấm cho nhà tốt nhất, gia chủ nên tham khảo các thông tin về sơn chống thấm cho nhà tại đây.

– Gia chủ nên chọn sơn dựa trên mức độ xử lý tường nhà. Cụ thể đó là nếu tường nhà bạn không bị bong tróc hay xuất hiện các vết nứt mà tài chính của bạn lại eo hẹp thì bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm sơn chống thấm có giá trung bình như Dulux LCHQ, Spec, Kova,… Nếu gia chủ cần sự chất lượng hơn nữa, tốt hơn nữa và an toàn với sức khỏe thì gia chủ có thể sử dụng các dòng sơn ngoài trời chống thấm của các hãng Akzobel – Dulux, Jotun,..

 

sơn ngoài trời chống thấm

Các dòng sơn chống thấm uy tín trên thị trường như sơn Dulux, Jotun, Kova,…

– Đúng vậy với một thị trường sơn phong phú như hiện nay, việc làm sơn giả và bán sơn giả là điều không thể không tránh khỏi. Nếu gia chủ mua phải những loại sơn giả này không những không chấm thấm được cho nhà mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ nhà. Một mẹo hay cho các gia chủ khi lựa chọn sơn tránh mua phải sơn giả là hãy tìm đến những cửa hàng bán sơn uy tín trên thị trường và thật cảnh giác với những cửa hàng có chiết khấu cao.

 

Một số lưu ý khi sơn chống thấm

Để đem lại sự hoàn hảo đến ngôi nhà gia chủ không thể không chú ý đến khâu thi công. Bởi việc thi công không tốt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình. Và để sơn ngoài trời chống thấm cho nhà tốt gia chủ nên chú ý một số điều sau:

– Vệ sinh bề mặt tường khô và sạch sẽ

– Bề mặt tường cần phẳng và nhẵn

– Nếu là tường cũ gia chủ nên thực hiện đầy đủ việc xử lý tường cũ để tiến hành sơn mới.

 

content_copyCategorized under