Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy – Thư giãn tuyệt đối

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy – Thư giãn tuyệt đối

access_time Tháng Chín 10, 2016

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi và điều tất nhiên là muốn có những cảm giác thư giãn tuyệt đối sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng khi chọn màu sơn bạn không chỉ để ý đến sở thích mà còn nên xem xét cả vận mệnh để thu được kết quả tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy để vừa kết hợp nghỉ ngơi vừa khí vận hài hòa.

> Tham khảo ngay màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy để tránh “xui xẻo” nhé!

Những nghiên cứu của nhà khoa học đều chỉ ra rằng màu sơn nhà ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của cá nhân khi sinh hoạt trong ngôi nhà. Cho nên ngôi nhà cần sơn hợp phong thủy để gia đình luôn giữ được tiếng cười, hạnh phúc, mọi người luôn quan tâm nhau.

 

  • Những màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Với người mệnh Thủy thì màu sắc sẽ đem lại may mắn cho gia chủ chính là màu xanh dương sẫm của nước biển và màu đen,… Đây là những màu của hành Thủy đặc biệt tốt cho gia chủ mệnh này.

 

Các màu sơn đem lại may mắn, tiền tài cho mệnh Thủy như màu xanh, màu đen,…. 

 

  •  Màu xanh dương

Một trong những màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy và được khá nhiều người lựa chọn đó là màu xanh dương. Màu xanh dương là màu của bầu trời và đại dương rộng lớn chính vì vậy mà nó làm cho tinh thần được thoải mái, nhẹ nhàng, thả hồn theo mây hay theo dòng nước sẽ khiến bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Màu này còn giúp cho chúng ta có khoảng không gian tĩnh lặng để suy nghĩ, để tập trung giải quyết công việc được tốt nhất.

 

mau-son-phong-ngu-cho-nguoi-menh-thuy

Màu xanh dương luôn làm cho không gian phòng ngủ của gia chủ mệnh Thủy thêm nhẹ nhàng và tinh tế

 

Màu xanh dương không chỉ hợp với sơn phòng ngủ mà rất hợp với sơn phòng khách. Sau những giờ làm việc căng thẳng khi bước chân vào căn phòng màu xanh này tâm hồn bạn sẽ trở nên thư thái, yên bình. Trong kiến trúc xây dựng cũng như thời trang màu xanh dương không bao giờ lỗi mốt. Màu xanh dương à sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển sẽ làm phòng ngủ của bạn khác lạ đi rất nhiều.

  • Màu đen

Màu đen thì khó sử dụng hơn màu xanh, bởi nó là màu cổ điển nếu sử dụng nhiều quá lại thu được kết quả ngược lại sẽ đem lại cảm giác nặng nề, khó chịu cảm tưởng như một màu u ám trong phòng ngủ điều này sẽ không tốt cho sức khỏe. Nhưng màu đen lại thể hiện sự huyền bí luôn lôi cuốn người khác muốn khám phá, muốn tìm hiểu cho nên bạn cần biết sự kết hợp sao cho hài hòa nhất.

 

Phòng ngủ màu đen kết hợp với trắng mang lại cảm giác êm đềm, nhẹ nhàng 

 

Khi chọn màu đen là màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy  thì các gia chủ nên sử dụng tông màu nhạt hơn và kết hợp với những màu sáng như màu trắng hay chính màu xanh có thể đem lại kết quả khá bất ngờ cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Hãy tìm hiểu thêm bằng cách gọi điện đến cho chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia không chỉ phòng ngủ mà toàn bộ ngôi nhà trở nên đẹp hoàn hảo.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay