Màu sơn nhà hợp với tuổi quý hợi – Đẹp hơn mong đợi

Màu sơn nhà hợp với tuổi quý hợi – Đẹp hơn mong đợi

access_time Tháng Tám 27, 2016

Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi không còn quá xa lạ so với xu thế ngày càng phát triển như hiện nay. Bởi vì ngôi nhà rất quan trọng nó là nơi mà cả đời gắn bó với gia chủ cho nên bất cứ một việc gì chúng ta cũng nên xem xét trước khi làm mà đặc biệt là chọn màu sơn nhà. Bài viết hôm nay sẽ giúp chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi cho các gia chủ tuổi này.

>>  Xem ngay chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy để đem đến những điều tốt đẹp cho gia đình bạn nhé!

Năm sinh dương lịch: 1983
Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
Quẻ mệnh: Cấn Thổ
Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

  • Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi

Tuân theo quy luật ngũ hành của gia chủ tuổi Quý Hợi thì có thể chọn màu sắc tương sinh, tương hợp. Nghĩa là những màu sắc của hành Thủy, hành Mộc và hành Kim đều tốt cho người tuổi Quý Hợi. Màu sắc bản mệnh của gia chủ tuổi này là các tông màu xanh, màu đen là những màu hợp nhất sẽ mang lại tiền tài cho người tuổi Quý Hợi.

  • Màu xanh dương

Với màu xanh dương khi sơn nhà bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái, tươi mát, và cảm giác ngôi nhà bạn sẽ rộng lên rất nhiều với tông màu của trời đất và biển cả. Màu này sẽ làm cho bạn tập trung trí lực trong công việc để học tập và làm việc được thuận lợi hơn, nhưng khi nghỉ ngơi lại mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu đến kỳ lạ với không gian ngập màu của nước, của mây trời.

mau-son-nha-hop-voi-tuoi-quy-hoi

Màu xanh dương sẽ làm cho ngôi nhà của gia chủ tuổi Quý Hợi đẹp ấn tượng

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi thì màu xanh dương không thể bỏ qua bởi vì màu này là màu hợp nhất. Nó không chỉ làm cho ngôi nhà bạn thêm long lanh, nguy nga và tinh tế hơn mà còn mang lại cảm giác sảng khoái khi sống trong ngôi nhà đó.

  • Màu đen

Màu đen thì khó sử dụng hơn màu xanh, bởi nó là màu cổ điển nếu sử dụng nhiều quá lại mang kết quả ngược lại sẽ đem lại cảm giác nặng nề, khó chịu. Nhưng màu đen lại thể hiện sự huyền bí luôn lôi cuốn người khác muốn khám phá, muốn tìm hiểu.

 

Sự kết hợp vô cùng tinh tế với bàn làm việc và màu sơn nhà đem đến không gian để thoải mái sáng tạo 

Khi chọn màu đen là màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi thì các gia chủ nên sử dụng tông màu nhạt hơn và kết hợp với những màu sáng như màu trắng hay chính màu xanh có thể đem lại kết quả khá bất ngờ cho không gian nhà bạn.

  • Những màu sơn mà gia chủ tuổi Quý Hợi nên tránh

Màu nâu và màu vàng là màu không hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi vì những màu này thuộc hành Thổ mà Thổ lại khắc Thủy. Sử dụng những màu này sẽ không mang lại may mắn cho người tuổi Quý Hợi, đặc biệt nó còn tương khắc cho nên các gia chủ nên tránh khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Hợi của mình.

Việc chọn màu sơn nhà là việc vô cùng quan trọng việc làm này không chỉ để mang những điều tốt đẹp cho bản thân gia chủ và gia đình mà còn thể hiện cả bộ mặt của gia chủ. Vì vậy các gia chủ khi chọn màu sơn hợp với tuổi Quý Hợi của mình phải xem xét nhiều khía cạnh trước khi sơn để không phải tốn kém thời gian cũng như tiền bạc.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under