Màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ – Hợp vận mệnh thêm phú quý

Màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ – Hợp vận mệnh thêm phú quý

access_time Tháng Chín 3, 2016

Việc lựa chọn màu sơn để hợp với tuổi gia chủ không còn xa lạ với kiến trúc xây dựng nhà của nước ta. Tuy nhiên để có thể lựa chọn chính xác màu sắc phù hợp với bản mệnh không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo thêm về cách chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Đinh Tỵ.

> Xem ngay màu sơn nhà hợp mệnh Thổ để gia đình luôn hạnh phúc tại đây nhé !

Những người tuổi Đinh Tỵ sinh vào các năm 1917; 1977; 2037. Tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ. Với những người mệnh Thổ màu sắc đặc trưng của họ là màu vàng và màu nâu. Theo quan hệ tương sinh thì màu đỏ là màu mang lại nhiều may mắn nhất, và màu tím, màu hồng là màu bình hòa cũng khá hợp với người mệnh Thổ.

 

Theo quy luật ngũ hành để biết mệnh Thổ sẽ hợp với màu sắc nào 

  • Màu vàng

Gia chủ khi lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ của mình thì nên sơn màu vàng là màu chủ đạo.Màu vàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái, không quá chói lóa nhưng nó cũng tạo cho không gian căn phòng luôn tươi sáng. Sơn màu vàng cũng nói lên cho mọi người biết rằng bạn là người năng động, hòa nhã. Màu vàng làm cho ngôi nhà bạn không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đem lại may mắn cho gia chủ. Khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ không thể bỏ qua màu vàng, màu may mắn màu của sự giàu sang vàng bạc.

 

mau-son-nha-hop-tuoi-Dinh-Ty

Màu vàng luôn mang đến cho không gian của bạn sự gần gũi nhưng đầy sang trọng

  • Màu cam, màu tím

Nếu bạn là người cá tính bạn có thể lựa chọn những màu sắc sặc sỡ hơn như màu cam, màu tím. Những màu sắc này đem lại sự khác lạ phá cách, và nó cũng mang lại sự khác biệt, nổi bật hơn không lẫn vào đám đông so với những ngôi nhà khác.

 

Màu tím thường được sử dụng nhiều trong phòng ngủ tạo cảm giác an toàn và thủy chung 

 

Màu sắc này thể hiện sự năng động của tuổi trẻ luôn hướng tới những điều tốt đẹo nhất trong cuộc sống, tạo động lực để chúng ta hoàn thành tốt công việc. Màu này là sự lựa chọn thông minh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ.

  • Màu hồng

Với những cô gái có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng có thể chọn màu hồng. Màu hồng thể hiện bạn là người ưa những gì mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Khi bước chân vào căn phòng màu hồng bạn sẽ cảm thấy thư thái, dễ chịu có chút đôi phần lãng mạn.

mau-son-nha-hop-tuoi-Dinh-Ty1

Sự tinh tế khi sử dụng màu hồng làm màu sơn nhà cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

  • Những lưu ý khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ

Điều lưu ý đặc biệt khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ đó là không nên lựa chọn màu sơn thuộc hành Mộc bởi Thổ khắc Mộc. Những màu sắc thuộc hành Mộc đó là màu xanh lá cây, xanh lam. Nếu sơn những màu sắc này sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống, không đem lại may mắn, khí vận không hài hòa rất dễ dẫn đến xung đột.

 

Bạn cũng có thể chọn các màu của mệnh Kim để sơn ngôi nhà của mình 

 

Ngoài việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Tỵ thì những bạn tuổi này có thể trang trí căn phòng của mình bằng các vật dụng làm bằng gốm sứ thể hiện chính bản mệnh như lọ hoa, tượng sứ… Các bạn có thể trồng thêm những loại cây hợp với bản mệnh của mình như cây vạn tuế, dứa dại, quế hoa.. Những gợi ý của chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã có lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Định Tỵ của mình.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under