Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi – Khí vận hài hòa

Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi – Khí vận hài hòa

access_time Tháng Chín 4, 2016

Để chọn được màu sơn nhà ưng ý với gia chủ đã khó, việc lựa chọn màu sơn đáp ứng được cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy còn khó hơn. Chính vì vậy rất nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn được cho mình màu sơn nhà. Sau đây là một gợi ý chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi dành cho các bạn tham khảo.

 

Những người sinh năm Quý Hợi sinh năm 1983 theo ngũ hành : Đại hải thủy ( Nước biển lớn)

Những người sinh năm Quý Hợi theo phong thủy nhà nên nằm ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

 

> Mời các bạn tham khảo màu sơn nhà cho người mệnh Thủy để mang may mắn về nhà!

  • Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Theo ngũ hành gia chủ tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình màu sắc tương sinh và tương hợp giúp cho công việc của bạn sẽ thăng tiến hơn. Tông màu xanh, xanh đen, đen là màu đại diện cho mệnh Thủy. Những màu tương sinh với gia chủ tuổi Quý Hợi đó là màu trắng, ánh kim (Kim sinh Thủy). Tông màu trắng nhẹ nhàng và tinh khiết giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, thư thái. Màu trắng làm cho bạn tăng khả năng tập trung tốt nhất khi làm việc.

 

Theo quy luật ngũ hành gia chủ tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy 

 

  • Màu xanh da trời

Màu xanh da trời là lựa chọn khá hợp lý khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi là màu nhẹ nhàng đem lại cảm giác thêm yêu đời và ước mơ. Màu này thể hiện tâm hồn rộng lớn như bầu để tâm hồn luôn thư thái, bình yên, tinh thần luôn sảng khoái.

 

mau-son-nha-hop-tuoi-Quy-Hoi

Màu xanh dương làm cho không gian phòng ngủ nhẹ nhàng tinh tế

 Với các bạn trẻ khi chọn màu sơn này sẽ giúp các bạn cảm thấy thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Bạn có thể kết hợp màu trắng và màu xanh da trời, sẽ làm cho ngôi nhà trông rộng rãi hơn và cũng bắt mắt.

  • Màu đen

Với màu đen khi chọn làm màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi đây là màu hơi khó sử dụng vì nếu sơn màu đen căn nhà của bạn trông sẽ tăm tối, u mê vì đây là màu cổ điển. Nhưng màu đen lại thể hiện sự huyền bí, muốn tìm hiểu và khám phá.

 

 

mau-son-nha-hop-tuoi-Quy-Hoi1

Không gian của bạn sẽ huyền bí luôn muốn khám phá với màu đen

Khi sơn nhà màu đen nếu không biết sử dụng còn tạo cảm giác đơn điệu làm ngôi nhà của bạn mất đi vẻ đẹp vốn dĩ của nó. Bạn có thể sử dụng đồ nội thất của gia đình có màu đen như khung tranh ảnh, bàn ghế. Đặc biệt không nên sử dụng màu sơn đen khi nhà ở hướng Nam ( hướng Hỏa).

Vì mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi gia chủ không nên lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, cam…. Những màu sắc này sẽ làm cho bạn gặp khó khăn, mang đến những điều phiền toái về công việc và sức khỏe của gia chủ.

 

Phòng khách của gia chủ tuổi Quý Hợi sẽ tươi sáng hơn với sự kết hợp của màu xanh và màu trắng 

 

Bạn nên kết hợp màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi  với việc lựa chọn cho ngôi nhà của mình các vật dụng, nội thất trong nhà bằng kim loại, gỗ, thủy tinh… rất phù hợp với người mệnh Thủy. Các bạn nên tránh trang trí có vật sắc nhọn thuộc mệnh Hỏa sẽ đem lại phiền phức cho gia chủ.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under