Màu sơn nhà cho người mệnh kim – Phát tài, phát lộc

Màu sơn nhà cho người mệnh kim – Phát tài, phát lộc

access_time Tháng Chín 10, 2016

Màu sơn nhà theo mệnh, theo phong thủy không còn là điều quá xa lạ trong xây dựng nhà ở hiện nay nữa mà các gia chủ còn rất coi trọng điều này. Đối với các gia của mệnh Kim cũng không ngoại lệ, chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim cũng là điều mà các gia chủ đang quan tâm để phát tài, phát lộc cho sự nghiệp của mình.

> Xem ngay chọn màu sơn nhà theo mệnh Kim để tránh rước “xui xẻo” vào nhà nhé!

Thấu hiểu điều đó, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim. Để ngôi nhà của các bạn không những đẹp ấn tượng mà còn hợp phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho chính bản thân mình và những người xung quanh.

  • Những màu sơn nhà sẽ đem đến tài lộc cho người mệnh Kim

Màu sẽ mang lại may mắn cho người mệnh Kim chính là màu vàng, màu trắng,….. Những màu này không những đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Kim mà còn rất tốt cho sự nghiệp công việc sau này.

  • Màu vàng

Với màu vàng ngôi nhà của các gia chủ mệnh Kim sẽ trở nên gần gũi giản dị nhưng không kém phần cuốn hút người khác muốn đến gần. Màu vàng còn làm cho bạn thoải mái, thư thái rất tốt cho sức khỏe bởi màu sắc này đem đến cảm giác dễ chịu tuyệt đối cho gia chủ khi sử dụng.

 

mau-son-nha-cho-nguoi-menh-kim1

Màu vàng luôn đem lại sự ấm áp, gần gũi cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim thì màu vàng là một lựa chọn rất đáng để các gia chủ quan tâm. Không những hợp phong thủy, vận mệnh mà còn rất đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt khi sơn màu vàng với một số màu nhẹ khác vừa tăng tính tinh tế, lại làm ngôi nhà không đơn điệu.

  • Màu trắng

Nếu chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim mà lại bỏ qua màu trắng thì là một thiếu sót vô cùng lớn. Màu trắng đặc biệt rất dễ kết hợp và sử dụng khi sơn nhà, bởi nó có thể hài hòa với tất các màu cũng giống con người gia chủ mệnh Kim luôn hài hòa, điều đạm. Màu trắng sẽ làm ngôi nhà bạn có một không gian tinh khôi, nhẹ nhàng và đầy chất tinh tế cho con mắt thẩm mỹ của bạn. Màu trắng còn làm những ngôi nhà có kiến trúc nhỏ có không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.

 

mau-son-nha-cho-nguoi-menh-kim

Sự tinh tế, nhẹ nhàng màu màu trắng mang lại cho ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim

 

Khi sử dụng màu trắng bạn nên dùng thêm một số màu khác vì là màu nhẹ cho nên bạn nên kết hợp thêm màu đậm, sẽ làm ngôi nhà thêm sức sống, sự năng động. Điều này làm ngôi nhà nổi bật so với những ngôi nhà xung quanh mà lại vô cùng đẹp, đúng chuẩn chuyên gia.

  • Những lưu ý khi chọn màu sơn cho người mệnh Kim

Dù mệnh Kim rất hài hòa, tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim). Đây là những màu không đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ khi sử dụng làm màu sơn nhà vì vậy các gia chủ không nên sử dụng.

 

Không nên sử dụng màu đỏ trong nhà của gia chủ mệnh Kim 

 

Những gợi ý trên của chúng tôi phần nào đã giúp cho các gia chủ chọn được màu sơn nhà cho người mệnh Kim. Nhưng các bạn còn bất cứ thắc mắc nào không chỉ về màu sơn mà bất cứ vấn đề gì trong sơn nhà như thợ sơn nhà, giá sơn nhà, dịch vụ sơn nhà,…. thì hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn miễn phí hoàn toàn.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under