Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim – Đúng chuẩn chuyên gia

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim – Đúng chuẩn chuyên gia

access_time Tháng Tám 17, 2016

Theo quan niệm phong thủy thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa năng lượng cũng như tài vận trong nhà. Chính vì vậy mà việc chọn màu sắc sơn nhà phong thủy theo mệnh lại càng trở nên phổ biến hơn. Trong rất nhiều năm chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc người mệnh Kim thì nên sơn màu gì? Để đáp ứng được điều này sau đây Hoàng Giang sẽ tư vấn cho các quý gia chủ cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim.

>> Xem ngay: Cách chọn màu sơn nhà hợp phong thủy để “rước” may mắn về nhà ngay tại đây.

  • Ai là người mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người sinh năm: Nhâm Thân 1932 và Qúy Dậu 1933-Canh Thìn 1940 và Tân Tỵ 1941 – Giáp Ngọ 1954 và Ất Mùi 1955 – Nhâm Dần 1962 và Qúy Mão 1963 – Canh Tuất 1970 và Tân Hợi 1971 – giáp Tý 1984 và Ất Sửu 1985 – Nhâm Thìn 1992 và Qúy Dậu 1993 – Canh Thìn 2000 và Tân Tỵ 2001.

  • Những màu sơn phù hợp với người mệnh Kim

Màu tường nhà cho người mệnh Kim

Gợi ý cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim: Theo như các chuyên gia phong thủy đã tư vấn thì người mệnh Kim phù hợp với màu nâu vàng, và một số màu khác như vàng nhạt và vàng cam. Được biết nếu gia chủ sử dụng những gam màu này làm gam màu chủ đạo cho căn nhà tính về lâu về dài sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho gia đình và có lợi cho sự nghiệp của người mệnh Kim. Để đem lại hiệu quả phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng màu vàng cho phòng khách, phòng bếp,…

chon-mau-son-nha-cho-nguoi-menh-Kim-dep

Ngũ hành sắc cho người mệnh Mộc

Màu trần nhà cho người mệnh Kim

Ngoài màu vàng thì màu trắng cũng là gam màu mang nhiều may mắn đến cho người mệnh Kim. Các gia chủ nên sử dụng màu trắng cho các vật dụng trong gia đình ví dụ như màu của trần nhà, màu phòng tắm, phòng nghỉ,… Những gợi ý cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim đúng chuẩn chuyên gia này sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên tươi mới, thoải mái và thư giãn hơn.

 

Sơn trần nhà màu trắng rất phù hợp với các gia chủ mệnh Kim vừa dễ dùng lại đẹp 

 

  • Những màu sơn không hợp với người mệnh Kim

Theo như tương sinh tương khắc trong phong thủy thì mệnh Hỏa rất khắc với mệnh Kim, chính vì vậy mà các gia chủ nên tránh sử dụng những gam màu đại diện cho mệnh hỏa khi sơn nhà. Những gam màu đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, hồng cùng với một số màu tối khác.

 

Màu tỏ rất kỵ đối với những ngôi nhà của gia chủ mệnh Kim – vì vậy không nên sơn nhà màu đỏ 

 

Nếu các bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim của mình được, hoặc các bạn đang phân vân giữa các màu sơn thì hãy gọi ngay đến công ty sơn sửa nhà Hoàng Giang theo Hotline: 0979.317.166 để được các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn cho bạn một cách tấn tình nhất giúp bạn đem lại may mắn về nhà.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under