Gía công sơn lại nhà – Sơn nhà “dễ dàng” với giá công sơn nhà rẻ

Gía công sơn lại nhà – Sơn nhà “dễ dàng” với giá công sơn nhà rẻ

access_time Tháng Mười 26, 2016

Chi phí sơn nhà giờ đây trở thành nỗi lo lớn khi xuất hiện nhiều đơn vị dịch vụ sơn nhà với từng đơn giá khác nhau đặc biệt là giá công sơn lại nhà. Hay nói cách khác tiền công sơn nhà cũng thay đổi chóng mặt theo các đơn vị dịch vụ trên thị trường, từ đó khiến cho các gia chủ khó có thể biết được đơn giá là nào là tin tưởng và chất lượng để lựa chọn. Hiểu được điều này Hoàng Giang xin đưa ra cho các gia chủ bảng giá công thợ sơn nhà để gia chủ có thể tham khảo.

>> Bạn đã biết về giá công sơn nhà năm 2018 này chưa?

Để hiểu rõ hơn về giá công sơn lại nhà hiện nay hãy cùng Hoàng Giang phân tích những vấn đề sau đây:

Công đoạn và bảng giá công thợ sơn tường cũ

Như chúng ta đã biết đối với nhà cũ thì việc sơn nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn so với nhà mới, do khi sơn nhà cũ các gia chủ không cần phải trải qua công đoạn đánh giấy giáp – một công đoạn tốn rất nhiều công. Từ đó giá công thợ sơn nhà sẽ được giảm bớt. Ngoài tiết kiệm chi phí hơn so với sơn nhà mới, khi sơn nhà cũ thợ sơn sẽ tiến hành công việc sơn được nhanh hơn do bề mặt tường sẽ không bị rít như lúc mới sơn. Vậy thì tiền công sơn nhà là bao nhiêu?

Được biết giá tiền công sơn lại nhà hiện nay là khoảng 10.000/m2 (lưu ý: đơn giá này chỉ áp dụng với tường nhà không bị bong tróc – ô mốc nhiều)

Không chỉ đơn giản là giá công sơn lại nhà mà tiền công thợ còn phụ thuộc vào tình trạng nhà, bề mặt tường nhà bạn có hư hỏng nhiều hay không hay khi sơn có mất nhiều công thợ để dịch chuyển các đồ đạc trong nhà hay không? Từ đó mỗi đơn vị sẽ đưa cho bạn một định mức giá thành cụ thể phù hợp.

giá công sơn lại nhà1

Gía công sơn nhà phụ thuộc vào tình trạng nhà

Nếu vẫn mơ hồ với từng mức giá như vậy thì hãy tìm hiểu ví dụ sau đây để bạn có thể hình dung cụ thể hơn nhé!

– Với khối lượng 200 m2 sơn lại nhà thì sẽ có giá là 10k/1m2, còn đối với khối lượng từ 500m2 trở nên thì mức giá sẽ dao động 9k/1m2.

– Công vận chuyển đồ đạc + tình trạng tường nhà đã quá xuống cấp giá công thợ sơn lại nhà không vượt quá 2k/m2.

– Dành cho những bức tường sơn bả matit sau đó mới lăn sơn thì giá công sơn lại nhà sẽ rất cao do thợ sơn phải mất nhiều công sức cũng như sự tỉ mỉ khi sơn do vậy mà giá thành sẽ dao động là 20k/1m2.

>> Tham khảo ngay những lưu ý khi sơn nhà cũ để không gặp rắc rối khi sơn nhà nhé! 

Công đoạn và bảng giá sơn tường mới

Vì là nhà mới nên thợ sơn nhà sẽ mất nhiều công hơn do phải đánh giấy giáp cũng như trong quá trình sơn tường sẽ cao hơn so với những ngôi nhà đã sơn rồi.

Các công đoạn khi sơn tường mới của đội thợ cũng phức tạp và nhiều hơn: Đánh giấy giáp >> sơn lót >> quét góc sơn lót >> sơn 2 lớp màu. Lưu ý: đây là công đoạn dành cho những bức tường không bả matit. Và mức giá mà bạn phải chi trả cho thợ khi sơn dao động 12k/1m2 (đây là giá trung bình, còn mức giá cao sẽ là 20k/1m2 tường).

Thợ sơn nhà của Hoàng Giang được đào tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Trên đây là những thông tin cũng như những ví dụ về giá công thợ sơn nhà mà Hoàng Giang muốn chia sẻ với các bạn để các bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin hữu ích này chúng tôi sẽ đem đến cho các gia chủ một sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy đồng hành cùng xây dựng Hoàng Giang để chia sẻ những đơn giá uy tín, những thông tin về sơn sửa nhà trên thị trường và mang lại niềm vui cũng như những giá trị đích thực đến ngôi nhà của bạn.

>> Để biết thêm những thông tin bổ ích hơn về sơn nhà gia chủ có thể tham khảo các bài viết sơn nhà tại chuyên mục dịch vụ sơn nhà của Hoàng Giang.

content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay