Chọn màu sơn nhà theo mệnh Mộc – Tài lộc đầy nhà

Chọn màu sơn nhà theo mệnh Mộc – Tài lộc đầy nhà

access_time Tháng Chín 2, 2016

Ngày nay việc lựa chọn màu sắc sơn theo phong thủy nhà lại trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Được biết một trong những cách chọn màu sơn phù hợp với gia chủ và phong thủy là chọn màu sơn nhà theo mệnh. Việc chọn màu sơn nhà hợp vận mệnh sẽ giúp gia chủ tạo ra nhiều đột phá trong sự nghiệp cũng như trong học tập. Và bài viết dưới đây sẽ là gợi ý cách chọn màu sơn nhà theo mệnh Mộc để các gia chủ có thể tham khảo.

>> Tham khảo ngay màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Mộc để đem lại vẻ đẹp cũng như sự hợp phong thủy đến ngôi nhà của bạn.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

Theo như phong thủy thì dựa theo nguyên tắc của ngũ hành sắc thì màu sơn phù hợp với vận mệnh Mộc là màu xanh lá cây cùng với một số màu sắc tương sinh với Mộc như là màu xanh lam thuộc thủy.Khi gia chủ mệnh Mộc sơn nhà với màu xanh lá cây sẽ giúp cho việc điều hòa năng lượng âm dương trong nhà được tốt hơn. Đồng thời khi gia chủ mệnh Mộc sơn nhà với sắc xanh lá cây, con đường sự nghiệp của gia chủ sẽ được đả thông và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Với tính chất là gam màu của thiên nhiên nên khi chọn màu sơn nhà theo mệnh Mộc là màu xanh sẽ giúp các gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn như được hòa mình với sự thoáng đãng của tự nhiên.

 

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của gia chủ mệnh Mộc – Màu may mắn 

 

Còn khi sơn nhà với màu xanh lam thì đây là gam màu tương sinh với mệnh Mộc. Cũng giống như màu xanh lá cây khi sơn nhà với gam màu xanh lam cũng cho gia chủ một cảm giác như được thư giãn với sắc xanh của biển cả. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe khi sơn nhà với màu xanh lam sẽ giúp cho ngôi nhà của chúng ta được thoáng mát và rộng rãi hơn.

 

chọn màu sơn nhà theo mệnh Mộc

Sắc xanh lá cây phá cách đem lại nhiều may mắn cho gia chủ mệnh Mộc

Phối màu sơn cho người mệnh Mộc

Vì màu xanh lá cây là gam màu sơn hợp với gia chủ mệnh Mộc nên chúng ta có thể sử dụng màu xanh là màu sơn chủ đạo cho ngôi nhà đặc biệt là căn phòng khách. Nhiều gia chủ sau khi chọn màu sơn nhà theo mệnh Mộc thì lại không biết nên kết hợp chúng ra sao cho phù hợp. Cũng đơn giản thôi, với gam màu xanh lá cây ta lại chia chúng ra theo nhiều cấp độ khác nhau như xanh nõn chuối, xanh nhạt, xanh đậm,.. rồi từ đó kết hợp với một số chi tiết trang trí với các gam màu tương phản khác nhau.

 

Màu xanh dương kết hợp với màu trắng cũng mang lại cảm giác tràn đầy sức sống cho người sử dụng 

 

Các gam màu mà gia chủ mệnh Mộc nên tránh

Mộc khắc Thổ chính vì vậy gia chủ không nên sơn nhà mình với các gam màu như là màu nâu, màu vàng,… Nếu gia chủ sơn nhà với những gam màu này thì theo như phong thủy gia chủ sẽ gặp nhiều xui xẻo trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống, và thường xảy ra cãi vã,..

 

Phòng ngủ được trang trí đơn giản hơn, nhẹ nhàng với phòng ngủ

 

Nếu gia chủ vẫn chưa chọn màu sơn nhà theo mệnh Mộc được thì gia chủ có thể liên hệ đến hotline 0979.317.166 để được các chuyên gia đến từ công ty xây dựng Hoàng Giang tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất

 

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay