Giá sơn nhà Dulux 5in1 – Cảnh báo rước họa vào thân

Giá sơn nhà Dulux 5in1 – Cảnh báo rước họa vào thân

access_time Tháng Chín 2, 2016

Ngày nay với một thị trường sơn rộng lớn những đơn giá sơn nhà Dulux 5in1 “đại hạ giá”, “giá vô cùng rẻ” được bày bán la liệt tại các cửa hàng chợ hay trên các trang facebook. Dù chúng không được chứng nhận chất lượng, nguồn gốc rõ ràng nhưng lại mang nhãn của một đơn giá rẻ đến “hoa mắt” nên đã được nhiều gia chủ lựa chọn và sử dụng.

>> Tham khảo ngay bài viết sơn trong nhà loại nào tốt tại đây để không bị “hớ”.

Các gia chủ có biết rằng những thùng sơn không chất lượng đó sẽ ảnh hưởng đến da, đến sức khỏe của bạn không? Thay vì bỏ ra những đồng tiền đáng giá để mua những thùng sơn Dulux 5in1 cao cấp, thì các gia chủ lại đang tự hại bản thân cũng như gia đình mình bằng việc chọn những thùng sơn kém chất lượng.

Những thùng sơn nhà Dulux 5in1 giả độc hại đến mức nào

Rất may mắn khi tôi được chứng kiến một câu chuyện của một người bạn khi mua phải Dulux 5in1 hàng giả. Cũng là một người rất ưa chuộng hãng sơn Dulux nhưng chỉ vì giá quá cao bạn ấy đã do dự và đi tham khảo giá ở nhiều nơi. Sau một vài cửa hàng bạn tôi đã dừng chân tại một cửa hàng có giá sơn nhà Dulux 5in1 khá rẻ. Không chần chừ bạn ấy đã đặt mua sơn ở cửa hàng này. Được biết bạn ấy đã mua tổng cộng là 9 lon Dulux trong đó 5 lon đã mua từ trước và gần như không cảm thấy vấn đề gì, nhưng đến  ngày hôm sau bạn ấy đã gọi thêm 4 lon sơn màu nữa, ở 4 lon này bạn ấy đã phát hiện có tên sai, cụ thể là tên màu là evening tide nhưng nhận sơn thì nó lại mang tên evning tide, sau đó thấy nhãn in có thể dùng tay lau đi được. Tệ hơn nữa đó là một số lon có thể dùng nắp cậy ra và đóng lại rất dễ. Nghi ngờ nối tiếp nghi ngờ và sự thật khi LCL đến kiểm tra, thật khủng khiếp khi có tới7/9 lon Dulux của bạn tôi mua là hàng giả. Từ đó bạn tôi đã rút ra cho mình được bài học “không ham rẻ” và cố gắng thu xếp chi phí để mua những thùng sơn nhà Dulux 5.1 cao cấp chính hãng.

Dulux 5in1 được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng của sơn 

Những thùng sơn mang tên giá sơn nhà Dulux 5in1 giá rẻ nhìn qua thì quả thực chúng chi phí của chúng rất rẻ, phù hợp với túi tiền người mua nhưng các gia chủ nào có biết chất lượng của sơn kém chất lượng là vô cùng tồi tệ. Được biết những loại sơn không rõ nguồn gốc khi sơn sẽ không đều, sơn bị lợn cợn do không được hòa tan giữa các chất, nhất là chất độn, độ kết dính thấp, dễ bị bong tróc từng mảng lớn khi đã khô. Bên cạnh đó sơn giả còn có những thành phần độc hại như chì và thủy ngân – chất gây ung thư.

Những người dùng thông minh luôn biết rằng mua sơn Dulux 5in1 chính hãng, giá sơn nhà Dulux 5in1cao cấp mới là lựa chọn tốt và đúng nhất cho gia đình.

 

 

giá sơn nhà dulux 5in1 rẻ

Lựa chọn Dulux 5in1 chính hãng sẽ là sự lựa chọn đúng nhất cho gia đình

>> Tham khảo ngay những loại sơn nhà vừa tốt vừa rẻ nhé!! 

Vì sao nên mua sơn chính hãng

Khi các gia chủ mua những loại sơn cao cấp chính hãng có chất lượng tốt, cao hơn nhiều so với những sản phẩm sơn giả. Tuổi thọ của màu sơn khi mua sơn chính hãng lên đến hàng chục năm. Bên cạnh đó bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí nếu tính lâu dài vì khi mua sơn kém chất lượng bạn sẽ mất một khoản tiền lớn để sửa chữa, sơn lại nhà, tệ hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sở hữu cho mình những thùng sơn Dulux 5in1 chính hãng đồng nghĩa với việc bạn đang mang nghệ thuật đến ngôi nhà của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn khác nhau, ngoài Dulux còn có rất nhiều loại sơn chất lượng và có tiếng để các gia chủ có thể lựa chọn như My color, Jotun, Nippon,..

 

Lựa chọn Dulux 5in1 chính hãng sẽ là sự lựa chọn đúng nhất cho gia đình

Nếu chưa tìm được một cửa hàng sơn uy tín, bạn có thể liên hệ ngay đến số 0979.317.166 để tham gia dịch vụ sơn sửa nhà của Hoàng Giang. Tại đây các gia chủ sẽ được nhân viên tư vấn một cách tận tình về màu sơn và các hãng sơn. Là một công ty xây dựng lâu năm và có tiếng trên thị trường nên việc nhập vật liệu từ các công ty uy tín của Hoàng Giang rất được đảm bảo, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của vật liệu mà không lo hàng giả.

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay