Các màu sơn trong nhà đẹp – Sự đẳng cấp đến “choáng ngợp”

Các màu sơn trong nhà đẹp – Sự đẳng cấp đến “choáng ngợp”

access_time Tháng Chín 24, 2016

 Các gia chủ chưa chọn được cho mình một màu sơn trong nhà phù hợp? Gia chủ muốn chọn màu sơn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp? Vậy thì hãy tham khảo bài viết các màu sơn trong nhà đẹp dưới đây để mang lại sự phong cách và vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình nhé.

> Xem ngay tổng hợp các cách phối màu sơn trong nhà đẹp với chuyên gia.

Phòng khách

Phòng khách được ví như là bộ mặt của ngôi nhà bởi đây là nơi tiếp khách của gia đình. Để thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp gia chủ nên chọn màu sơn trắng, vàng hay xám ghi,… Ngoài việc đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà những gam màu này còn giúp cho không gian phòng khách nhà bạn thêm rộng hơn và tạo sự ấm cúng cho nơi tụ họp gia đình. Ngoài việc chọn các màu sơn trong nhà đẹp cho phòng khách gia chủ nên chú ý chọn màu sơn hợp với tuổi và vận mệnh của gia chủ để đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình bạn.

 

Phòng khách sử dụng những gam màu hài hòa để tăng nét riêng cho ngôi nhà của bạn 

 

>> Cùng xem ngay Màu sơn phòng khách vừa hợp phong thủy vừa đẹp nhà chỉ với mẹo phối màu này.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi thư giãn và nghỉ ngơi của mọi người sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Vì là chốn riêng tư của mỗi người nên gia chủ nên chọn màu sơn tùy thuộc vào sở thích, phong cách để thể hiện được cá tính của chủ nhân căn phòng. Các màu sơn trong nhà đẹp với phòng ngủ như là màu hồng, màu xanh dương, cam nhạt,… Đây đều là những gam màu giúp bạn giảm bớt căng thẳng và dễ di sâu vào giấc ngủ.

 

các màu sơn trong nhà đẹp

Với phòng ngủ gia chủ nên chọn màu theo chủ nhân của mỗi phòng

Phòng bếp

Kể đến các màu sơn trong nhà đẹp ta không thể không chú ý đến việc chọn màu sơn cho phòng bếp.

Như chúng ta đã biết bếp là nơi giữ lửa cho cả gia đình và là nơi sum họp của các thành viên trong mỗi bữa cơm, chính vì vậy ta có thể nói bếp là một không gian quan trọng của ngôi nhà. Căn bếp là một nơi chưa nhiều đồ đạc chính vì vậy mà việc chọn các màu sơn tường trong nhà đẹp cho phòng bếp là điều không hề đơn giản. Theo như các chuyên gia đã tư vấn thì gia chủ nên sơn phòng bếp với các gam màu nhẹ nhàng như màu: màu ghi, màu xanh. Nếu các gia chủ muốn đem sự ấm cúng trong từng bữa cơm gia đình thì màu sơn vàng cát sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Ngoài ra các gia chủ cũng có thể sơn phòng bếp với một số gam màu khác nhau màu xám, vàng tranh, xanh lá cây..

 

Sử dụng màu xanh lá cây sẽ giúp căn bếp của bạn sạch sẽ và vui vẻ hơn 

 

Hi vọng với những gợi ý các màu sơn trong nhà đẹp ở trên, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một gam màu sơn ưng ý và phù hợp

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay