Sơn phòng khách nhà ống – Mở rộng không gian của bạn

Sơn phòng khách nhà ống – Mở rộng không gian của bạn

access_time Tháng Mười 26, 2016

Nhà ống thì thường bị bó hẹp bởi chiều ngang, ngôi nhà thường dài không cân đối vì vậy rất thiếu ánh sáng đặc biệt là phòng khách. Do đó khi sơn phòng khách nhà ống bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, đơn giản hay màu trung tính để nới rộng không gian. 

>>> Xem ngay sơn phòng khách màu nào đẹp để bạn tham khảo thêm nhé! 

Một điểm mà bạn cần chú ý đó chính là đặc điểm của những ngôi nhà ống thì thường thiên về chiều sâu nên ánh sáng tự nhiên rất ít, khi chọn màu sơn phòng khách cho nhà ống cũng là những gam màu nhạt, sáng nhất có thể, có tác dụng rất lớn trong việc mở rộng không gian. Màu sáng kết hợp cùng phong cách trẻ trung sẽ mang đến nét đẹp hài hòa, hiện đại cho kiến trúc ngôi nhà.

 

son-phong-khach-nha-ong

Không gian phòng khách sẽ cực kỳ đẹp với kiểu phối hợp đơn giản mà vô cùng tinh tế này

Để khắc phục những hạn chế về ánh sáng vừa nêu trên cho phòng khách của nhà ống, ngoài việc bổ sung đèn chiếu sáng, việc chọn màu sơn phù hợp sẽ là một giải pháp tuyệt vời và tiết kiệm nhất cho bạn. Thông thường thì mọi người hay chọn màu sơn phòng khách nhà ống là những màu sáng như màu trắng, vàng chanh nhạt, xanh dương, xanh lá nhạt hay màu ghi xám,…….Hiện nay còn có một phong cách thiết kế cũng được rất nhiều gia chủ ưa thích đó là chọn một gam màu sáng làm chủ đạo và các màu đậm làm điểm nhấn điều này sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng mà vô cùng trang nhã cho không gian phòng khách.

 

Với điểm nhấn là màu đỏ trên nền màu trắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng 

 

Với việc chọn một tông màu sáng làm chủ đạo và kết hợp các màu đậm làm điểm nhấn thì chúng tôi cũng đưa ra cho bạn các gợi ý sau. Nếu bạn đã chọn tông màu chủ đạo cho phòng khách của mình là màu trắng, thì màu đậm bạn có thể sử dụng tất cả các màu mà bạn thích, vì màu trắng dẫn dễ sử dụng. Hoặc bạn chọn các tông màu xanh làm màu sơn phòng khách cho nhà ống thì màu đậm kết hợp cùng tông màu này là màu nâu đậm. Với màu ghi xám bạn có thể sử dụng tông màu đen làm tăng tính huyền bí và sự lịch lãm trong không gian phòng khách của mình.

 

son-phong-khach-nha-ong1

Sự kết hợp khéo léo màu sơn với nội thất mang đến vẻ đẹp thống nhất cho không gian phòng khách

Màu ghi xám giúp không gian phòng khách mang lại sự thanh lịch, sang trọng 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay