Sơn nước vẽ tường- Vì sao sơn nước vẽ tường lại được gia chủ ưa thích đến vậy?

Sơn nước vẽ tường- Vì sao sơn nước vẽ tường lại được gia chủ ưa thích đến vậy?

access_time Tháng Mười Một 23, 2016

Ngoài việc sơn tường một màu thì hiện nay một phương pháp sơn nhà đang được đông đảo các gia chủ lựa chọn đó là vẽ tranh tường. Sử dụng sơn nước vẽ tường là một phương pháp được áp dụng khá phổ biến. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của loại sơn này. Dưới đây Hoàng Giang sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

>> Bạn đã biết cách sơn tường nhà đúng chuẩn chuyên gia này chưa.

Tranh vẽ tường thường được sử dụng chất liệu gì?

Thông thường, sơn nước sẽ là chất liệu chủ yếu và được sử dụng nhiều nhất để hoàn thiện việc vẽ tranh tường. Ngoài ra không chỉ có sơn nước mà một sô chất liệu khác cũng được sử dụng khá thông dụng như: sơn dầu, cát, chỉ…Như vậy có thể  thấy, chất liệu để sử dụng vẽ tranh tường khá đa dạng và phong phú. Mỗi người đều có những sở thích khác nhau, do vậy tùy vào sở thích mà mỗi gia chủ có thể sử dụng những chất liệu khác nhau làm sao cho phù hợp với không gian sống của chính mình.

Tuy nhiên, chất liệu sơn còn phụ thuộc vào yếu tố bề mặt và mục đích sử dụng. mỗi loại bề mặt như xi măng, bê tông, gỗ, nhựa, sắt… đều được sử dụng những loại sơn khác nhau. Đó là những yếu tố mà trước khi sơn, bạn cần cân nhắc để chọn được loại sơn thích hợp nhất.

 

Sơn nước vẽ tường mang đến những tác phẩm đẹp vô cùng cho ngôi nhà của mình

 

Đối với bề mặt tường thì bề mặt chủ yếu là xi măng và bê tông. Do vậy sử dụng sơn nước vẽ tường là phương pháp phù hợp hơn cả. Vậy tại sao lại sử dụng sơn nước để vẽ tường, và nó có những ưu nhược điểm gì?

Bề mặt tường không nên sử dụng sơn dầu hoặc các chất liệu sơn khác mà sơn nước là thích hợp hơn cả. Sơn nước được sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp không gian sống của tất cả mọi gia đình. Do vậy nó càng ngày càng được cải tiến và đáp ứng được nhiều đòi hỏi khắt khe như:

– Phù hợp với kiểu khí hậu thời tiết nóng ẩm nhiệt đới gió mùa của nước ta

– Sơn không có những thành phần gây độc hại

– Mùi sơn nhẹ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

– Sơn đạt chất lượng cao và màu sắc đạt chuẩn

– Dễ dàng thi công và dễ dàng pha sơn theo tỉ lệ đúng chuẩn

– Màu sắc sơn đa dạng

Đó là những ưu điểm khiến sơn tạo được sức hút mạnh mẽ đối với người dùng.

 

sơn nước vẽ tường1

Sơn nước để vẽ tường rất được các gia chủ ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội

Làm sao để có được một bức tranh tường đẹp hoàn hảo với sơn nước?

– Lên ý tưởng: Đây là một bước không thể thiếu và không thể bỏ qua. Ý tưởng sẽ được mô tả cho họa sĩ, sau đó họ có nhiệm vụ tiếp nhận và hoàn thiện bức tranh. Ý tưởng cần có nội dung và chủ đề nhất định. Hơn nữa nó cần có sự rõ ràng để người họa sic có thể tiếp nhận ý tưởng một cách dễ dàng hơn.

– Chọn sơn nước vẽ tường đúng chuẩn: Sơn nước đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên một bức tranh tường hoàn hảo. Chọn lựa được một dòng sơn nước tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được một chất liệu tốt để vẽ.

– Lựa chọn đúng người thi công: Người thi công ở đây chính là những họa sĩ có nhiệm vụ vẽ trực tiếp thể hiện ý tưởng của bạn trên bề mặt tường. Chọn được đúng họa sĩ sẽ giúp cho bạn có được một tác phẩm như ý.

 

sơn nước vẽ tường2

Để có được một bức tranh sơn tường đẹp với sơn nước bạn cần chú ý 3 điều trên

Đâu là những mẫu tranh tường được yêu thích nhất?

Tranh tường phong cảnh

Tranh tường mang đậm yếu tố cổ điển

Tranh tường mang phong cách tối giản

Tranh tường mang đậm yếu tố văn hóa cổ truyền

Tùy vào không gian sống, mục đích sử dụng cũng như sở thích của từng gia chủ mà việc lựa chọn chủ đề bức tranh sao cho phù hợp.

 

Không gian cực kỳ sống động khi sử dụng nghệ thuật sơn nước vẽ tường

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sơn nước vẽ tường. hy vọng qua bài viết này, dịch vụ sơn nhà hoàng giang đã đưa ra được nhiều thông tin bổ ích giúp các gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn được loại sơn nước phù hợp nhất.

 

content_copyCategorized under