Sơn nhà màu nâu đất – Đặc biệt hài hòa 

Sơn nhà màu nâu đất – Đặc biệt hài hòa 

access_time Tháng Chín 20, 2016

Màu nâu mang đến sức khỏe, may mắn tài lộc bởi màu này thể hiện cho đất, sự rộng lớn, bao la của đất trời. Cho nên sơn nhà màu nâu đất đang trở thành xu hướng hiện nay với sắc màu truyền thống nhưng mang đầy sự hiện đại.

>>Tham khảo ngay mệnh Thổ hợp sơn nhà màu gì để tăng thêm sự lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn!

Khi gia chủ lựa chọn sơn nhà màu nâu đất thì nên tìm hiểu sâu hơn về phong thủy và vận mệnh của mình. Bởi vì màu nâu đất không phải hợp với tất cả mọi người mà nó là màu của mệnh Thổ cho nên khi gia chủ mà có mệnh khắc sinh với mệnh Thổ thì không nên sơn nhà màu nâu đất.

  • Sơn phòng khách màu nâu đất

Chúng ta đều biết phòng khách là nơi rất quan trọng trong cấu trúc của một ngôi nhà, đây là nơi mọi người trong gia đình trò chuyện với nhau và cũng là nơi đón tiếp khách khi đến nhà chơi giúp mở rộng qua hệ cho gia chủ. Sơn nhà màu nâu đất mang đến phòng khách của bạn sự phong nhã, lịch sự tạo cảm giác an toàn, bình an và đặc biệt gần gũi với mọi người khi tiếp xúc.

son-nha-mau-nau-dat

Sơn phòng khách màu nâu đất vừa thể hiện sự sang trọng nhưng cũng rất gần gũi

Khi sơn phòng khách màu nâu bạn có thể kết hợp với nhiều gam màu khác để mang đến sự tươi trẻ, khoáng đãng, thư giãn như màu trắng, xám hay vàng để tạo nên một bức tranh sang trọng, ấm cúng, vô cùng hài hòa tại phòng khách của bạn.

  • Sơn phòng ngủ màu nâu đất

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi vì vậy luôn hướng đến sự thoải mái, yên tĩnh. Mang hương sắc của đất, màu nâu đất là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Khi sơn nhà màu nâu đất ở phòng ngủ sẽ tạo nên vẻ mộc mạc, đơn giản và rất yên bình. Màu nâu đất mang vẻ thâm trầm, hiền hòa, gần gũi,  gợi cảm giác hoài cổ về thời gian, những kỷ niệm.

 

son-nha-mau-nau-dat1

Phòng ngủ của bạn sẽ tươi sáng mới mẻ hơn rất nhiều khi kết hợp màu nâu đất với màu trắng

Thông thường khi sơn nhà màu nâu đất tại phòng ngủ có thể kết hợp hầu hết các đồ nội thất như đồ gỗ, đồ tự nhiên như tre, trúc hay các cây cảnh nhỏ tạo cảm giác thoải mái khi ngủ, điều này đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. Bạn cũng có thể phối hợp sắc nâu với những màu sắc nổi bật hơn như màu xanh hay vàng đậm để tạo hiệu ứng màu sắc mới, làm điểm nhấn ấn tượng cho gian phòng ngủ của mình. Sự kết hợp khéo léo của các màu tương phản làm cho gian phòng luôn rất bắt mắt.

>>Xem ngay sơn nhà đẹp để có những ý tưởng sơn nhà mới nhất độc đáo dành cho ngôi nhà thân yêu của mình!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các màu sơn có thể kết hợp khi sơn nhà màu nâu đất của mình. Để ngôi nhà tăng thêm vẻ đẹp, ấn tượng hơn không nhàm chán, đơn điệu. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia tư vấn không chỉ màu nâu đất mà tất cả những thắc mắc của bạn trong quá trình sơn nhà đều được giải đáp một cách chính xác nhất.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay