Sơn nhà Expo – Báo giá mới nhất các loại sơn của Expo

Sơn nhà Expo – Báo giá mới nhất các loại sơn của Expo

access_time Tháng Mười Một 28, 2016

Bạn đang muốn tìm hiểu một số loại sơn để chọn cho ngôi nhà của mình loại sơn tốt nhất, chất lượng với giá phù hợp với điều kiện kinh tế. Nếu bạn đang quan tâm đến những điều đó thì tại sao không lựa chọn sơn nhà Expo với những tính năng vượt trội của sản phẩm này.

>>>  Tham khảo ngay bài viết sơn nước trong nhà Expo để hiểu thêm về công dụng của sản phẩm này!

Expo là một thương hiệu sơn của tập đoàn 4 Orange. Đây là một tập đoàn lớn có nhiều loại sơn nổi tiếng điển hình là Mykolor đặc trưng bởi chất lượng và quá nhiều màu sơn. Cũng giống như tất cả các loại sơn khác, sơn Expo có đầy đủ các loại sơn từ bình dân đến cao cấp, từ ngoại thất đến nội thất với các giá khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra Expo còn có dòng sản phẩm sơn dầu chuyên dụng dùng để sơn sắt và kim loại. So với các dòng sơn khác cùng tập đoàn giá thành sơn Expo khá hợp lý thích hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

 

son-nha-epo

So với các dòng sơn khác cùng tập đoàn giá thành sơn Expo khá hợp lý thích hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

Sơn Expo sử dụng công nghệ pha màu tự động 940 màu, Bảng màu sơn Expo đáp ứng mọi yêu cầu màu sắc trang trí được các nhà đầu tư rất ưa chuộng, đặc biệt với dòng sản phẩm sơn nước Expo hiện đang có doanh số bán hàng cao và được rất nhiều gia chủ yên tâm, tin tưởng sử dụng dòng sản phẩm này. Bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm này ở các siêu thị, đại lý sơn trên toàn quốc.

 

Sơn Expo có đủ tất cả các loại sơn để gia chủ có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình

 

  • Sau đây sẽ là giá của một số loại sơn Expo được nhiều người quan tâm.

+ Sơn lót Expo dùng cho nội và ngoại thất có giá giao động từ 250.000 đến 890.000 nghìn cho bình từ 4.5 đến 18 lít

+ Sơn phủ nội thất thì có sơn Expo Easy có giá từ 130,000 đến 490,000 cho bình từ 3,5l đến 18l.

+ Sơn phủ dùng được cho cả nội và ngoại thất thì có giá giao động từ 265.000 đến 1,850,000 tùy vào loại sơn và bình từ 4.5l đến 18l

 

son-nha-expo1

Sơn Expo với rất vô vàn sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn 

Với những tính năng vượt trội của mình thì sơn nhà Expo đang ngày càng khẳng định giá trị trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về hãng sơn có thể liên hệ với Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia giải đáp.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under