Mẫu sơn nhà ngoài trời – “Lác mắt” với vẻ đẹp vượt thời gian

Mẫu sơn nhà ngoài trời – “Lác mắt” với vẻ đẹp vượt thời gian

access_time Tháng Chín 19, 2016

Bạn cũng biết bộ mặt ngôi nhà rất quan trọng không chỉ thể hiện tầm nhìn của bạn mà còn khẳng định địa vị của gia chủ. Chính vì vậy việc chú trọng đến phần ngoại thất nhất là màu sơn là điều vô cùng lên làm. Hãy cùng tham khảo một số mẫu sơn nhà ngoài trời có vẻ đẹp vượt thời gian. 

>>> Cùng tham khảo màu sơn nhà đẹp để chọn lựa cho mình màu sơn phù hợp nhất nhé! 

Màu sơn nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là sự thể hiện sở thích, theo phong thủy, vận mệnh của mỗi gia chủ. Trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện,hoặc khi sơn lại nhà thì khâu chọn màu sơn ngoài trời các bạn cần có ý định từ trước nếu không bạn sẽ phải tìm hiểu, tham khảo rất nhiều mẫu sơn nhà ngoài trời khác để áp dụng cho ngôi nhà của mình với các kiểu phối màu sơn ngoại thất sau.

  • Phối màu sơn nhà ngoài trời với màu ghi – màu trắng

Hiện nay rất nhiều gia chủ đã lựa chọn màu ghi xám cho ngoại thất nhà mình. Màu này thể hiện sự sang trọng, tinh tế với gam màu trung tính, điềm đạm tượng trưng cho con người có trí tuệ, có hiểu biết. Mà màu sơn này sẽ làm ngôi nhà bạn có vẻ ngoài rất lâu cũ bởi màu ghi xám này rất khó bắt bẩn.

 

Sử dụng gam màu trắng – ghi cho ngoại thất của bạn trông đẹp hơn rất nhiều

Khi kết hợp màu ghi xám với màu trắng sẽ tạo thêm không gian thoáng mát, màu trắng sẽ tăng thêm vẻ đẹp, tinh khôi hơn. Khi sử dụng hai màu này cho vẻ ngoài thì tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu, mát mẻ có chút bí ẩn, thanh lịch khi tiếp xúc cho nên đây là một ý tưởng cho mẫu sơn nhà ngoài trời của bạn.

  • Phối màu sơn nhà ngoài trời với sắc vàng của ánh nắng ban mai

Trong nguyên tắc phối màu sơn ngoại thất với sắc vàng cơ bản, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những màu sơn nhà ngoài trời làm bạn ưng ý tuyệt đối. Màu vàng cũng là một trong những màu sơn phổ biến mang đặc trưng của kiến trúc truyền thống, nó tạo ra cảm giác không gian thoáng rộng bởi khả năng phản xạ ánh sáng tốt. Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích hẹp, mặt tiền nhỏ thì lựa chọn màu vàng cho sơn nhà ngoài trời càng giúp công trình thoáng đãng, rộng rãi hơn.

 

mau-son-nha-ngoai-troi

Màu vàng luôn thể hiện sự dịu nhẹ, gần gũi hơn với mọi người

Màu vàng của ánh nắng ban mai tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhưng vô cùng có sức sống. Màu vàng khi sơn ngoại thất còn làm tăng thêm vẻ ấm áp, gần gũi của gia chủ với mọi người. Thật sự màu vàng đúng là một mẫu sơn nhà ngoài trời sẽ làm lác mắt mọi ánh nhìn.

  • Phối màu sơn nhà ngoài trời với màu xanh da trời

Màu xanh dương tượng trưng cho hành Thủy là màu của trời đất và biển cả tạo cho người nhìn cảm giác dịu nhẹ, bình yên. Màu này đặc biệt kích thích tầm mắt, trí tưởng tượng khiến cho mọi người sử dụng đều đặc biệt ưng ý khi chọn màu sơn ngoài trời đẹp.

 

Sử dụng màu xanh da trời sẽ mang đến cho ngoại thất của bạn sự bình yên 

 

Màu này dễ sử dụng bởi sự long lanh, tinh tế và nhẹ nhàng mà bản thân nó mang lại khi chúng ta tiếp xúc. Hơn nữa bạn có thể kết hợp với tông màu trắng sẽ làm tăng vẻ tinh khôi của ngôi nhà, mang đến sự tươi trẻ và rất tốt cho việc phát triển và mở rộng tiền tài. Hãy sử dụng màu xanh dương cho mẫu sơn nhà ngoài trời của mình.

 

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under