Màu sơn bên ngoài nhà đẹp – Xu hướng 3 màu sơn vượt thời đại

Màu sơn bên ngoài nhà đẹp – Xu hướng 3 màu sơn vượt thời đại

access_time Tháng Chín 27, 2016

Đa số các gia chủ đều có tiêu chí lựa chọn màu sơn thể hiện được sự thẩm mỹ và đẳng cấp của ngôi nhà, hiểu được điều nay dưới đây Hoàng Giang xin gợi ý các mẫu màu sơn bên ngoài nhà đẹp sẽ giúp bạn có một ngôi nhà “thu hút mọi ánh nhìn”.

> Khám phá ngay vô vàn màu sơn tường ngoài trời đẹp để thay đổi nhanh nhất không gian sống của mình nhé! 

Màu vàng

Một cái nhìn toàn diện cho những ngôi nhà mang phong cách cổ điển là gam màu vàng. Đúng vậy với biểu tượng cho niềm vui, sự hiểu biết, giàu năng lượng và thể hiện sự đẳng cấp,.. sơn tường ngoài nhà với màu vàng đang ngày càng được yêu thích trong những năm gần đây.

 

Vẻ đẹp sang trọng với ngoại thất màu vàng – Màu của tiền tài và may mắn 

 

Màu xám nâu

Một trong số những gam màu sơn bên ngoài nhà đẹp ta không thể không kể đến gam màu xám nâu. Với gam màu này gia chủ có thể hoàn toàn thỏa sức sáng tạo kết hợp màu xám nâu với một số các gam màu khác để tạo ra vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

màu sơn bên ngoài nhà đẹp

Nhà hiện đại. sang trọng hơn với màu sơn ngoại thất là màu xám nâu

Màu xám xanh

Đối lập với gam màu xám nâu hiện đại phá cách là gam màu xám xanh dịu nhẹ và thanh tĩnh. Khi sơn nhà với gam màu xám xanh gia chủ nên kết hợp với gam màu trắng để tạo được hiệu ứng tương phản màu sơn giúp cho ngôi nhà chúng ta được nổi bật hơn.

 

màu sơn bên ngoài nhà đẹp2

Ngoại thất của bạn sẽ nổi bật nhưng vẫn rất đẳng cấp với màu xám xanh

Màu xanh lá cây

Một gam màu rất mới mẻ trong các ý tưởng màu sơn bên ngoài nhà đẹp đó là màu xanh lá cây. Ngoài tác dụng đem lại sự sang trọng và đẳng cấp đến ngôi nhà, màu xanh còn giúp ngôi nhà của bạn được mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn. Và với gam màu này gia chủ có thể kết hợp với đen hoặc trắng để đem lại những hiệu ứng màu sơn tốt nhất cho ngôi nhà.

 

Nếu bạn yêu thích màu của thiên nhiên, của cỏ cây thì xanh lá cây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất 

 

>> Click ngay nếu muốn ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt đẹp với màu sơn ngoại thất là màu xanh lá cây 

Màu trắng

Cũng như màu xám nâu màu trắng cũng là một gam màu điển hình thể hiện cho sự hiện đại và đẳng cấp đến ngôi nhà của bạn. Với những tác dụng tuyệt vời mà màu sơn trắng đem lại ngôi nhà của bạn sẽ là tâm điểm khiến cho người đi đường phải trầm trồ ngước nhìn.

 

Màu trắng mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi và rất tinh tế cho ngoài nhà 

 

Trên đây là một số gợi ý màu sơn bên ngoài nhà đẹp, nếu vẫn còn băn khoăn gia chủ có thể liên hệ đến hotline 0979.317.166 để được các chuyên gia tư vấn đến từ Hoàng Giang đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay