Màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc – Khí vận tốt

Màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc – Khí vận tốt

access_time Tháng Tám 14, 2016

Chọn màu sơn phòng khách ngoài yếu tố màu sơn đẹp thì chúng ta còn xét đến rất nhiều yếu tố như hợp phong thủy, mệnh tuổi. Vì theo quan niệm, màu sắc hay cách bố trí vật dụng trong phòng khách luôn tạo ra một năng lượng và năng lượng này ảnh hưởng đến vận may của người gia chủ ngôi nhà đó. Hôm nay Hoàng Giang sẽ mang đến một bài viết rất cần thiết cho các gia chủ mệnh mộc đang muốn sơn nhà có sự lựa chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc.

>> Xem thêm cách chọn màu sơn nhà hợp phong thủy để có khí vận tốt mang lại may mắn và tiền tài nhé!!

Người có mệnh Mộc muốn chọn màu sơn nhà đẹp cho mình nên tham khảo những tông màu xanh bao gồm xanh nước biển, xanh lá cây, xanh rêu , màu nâu cũng rất phù hợp với người mệnh Mộc bởi đây là những màu sắc có thể mang đến nhiều điều tốt lành, thuận lợi. Vì vậy những màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc nên chọn những màu mà chúng tôi vừa đưa trên.

  • Màu xanh nước biển

Sơn nhà màu xanh nước biển là màu thể hiện sự bình yên, mang đến cảm giác thư thái trong lành khi nhìn thấy, đẩy lùi những lo lắng và căng thẳng khi trở về nhà. Dùng màu xanh này sẽ giúp gia chủ có cảm giác như đang ở những đại dương rộng lớn mênh mông, phòng khách màu này sẽ khiến các bạn có cảm giác yên bình về tâm hồn, giống như bạn đang được nghỉ dưỡng tại bãi biển đẹp và ngắm bầu trời trong xanh.

Phòng khách vô cùng yên tĩnh, nhẹ nhàng với kiểu phối màu xanh với màu trắng 

Màu xanh nước biển có thể nói là màu được rất nhiều các chuyên gia trang trí nhà tư vấn cũng như lựa chọn là màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc.

  • Màu xanh lá cây

Màu xanh là màu của cây cỏ, của lá, màu của thiên nhiên sẽ giúp bạn thoải mái, tập trung tư duy tốt hơn. Theo quan niệm của phong thủy màu xanh còn là màu đại diện cho mùa xuân với ý nghĩa sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ của tuổi thanh xuân. Vì vậy sử dụng màu xanh lá cây sẽ làm cho không gian tươi sáng tăng sự tập trung, kích thích não bộ hoạt động tốt hơn cho những bạn trẻ.

mau-son-phong-khach-cho-nguoi-menh-moc

Màu xanh lá cây là màu sơn phòng khách cho người mệnh Mộc mang lại cảm giác tươi vui và tràn đầy sức sống 

Với những gia chủ chọn màu xanh lá cây làm màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc sẽ mang đến gia đình bạn không gian tươi mới với gam màu tươi sáng, hòa mình với thiên nhiên.

  • Màu nâu

Màu nâu là màu của gỗ, có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Màu này đặc biệt mang đến tài lộc cho gia chủ mệnh mộc khi chọn màu nâu làm màu sơn phòng khách làm chủ đạo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn màu này cho phòng bếp, cửa ra vào, hay phòng ngủ.

 

Nếu bạn yêu thích không gian cổ điển thì lựa chọn màu nâu cho phòng khách sẽ là hoàn hảo 

Thật sự màu nâu là màu không thể bỏ qua khi lựa chọn màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc khi muốn mang may mắn về nhà, hướng đến công việc thuận lợi.

Bạn đã chọn được màu sơn đẹp cho ngôi nhà của mình hay chưa? Nếu bạn mệnh Mộc và không biết chọn màu sơn nào trong số những màu sơn mà chúng tôi vừa nêu trên thì hãy liên hệ với công ty xây dựng Hoàng Giang theo Hotline 0979.317.166 để được tư vấn để tìm ra màu sơn phòng khách cho người mệnh mộc của mình nhé.

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay