Gía sơn ngoại thất – Gía thành mỗi nơi một khác, tin ai bây giờ?

Gía sơn ngoại thất – Gía thành mỗi nơi một khác, tin ai bây giờ?

access_time Tháng Mười Một 30, 2016

Với một thị trường sơn nhà rộng lớn như hiện nay, hầu hết các quý khách hàng khi có quyết định sơn nhà đều rơi vào tình cảnh, đã lựa chọn xong xuôi cho mình một hãng sơn ngoại thất tốt, chất lượng rồi mà đến lúc đi so sánh giá sơn ngoại thất của cửa hàng này với cửa hàng khác thì lại mỗi một đơn giá khác nhau, chỗ thì giá cao, chỗ thì giá thấp có khi chênh lệch đến cả 20% khiến bạn vô cùng hoang mang.

> Để đảm bảo cho việc tham khảo bảng giá sơn nhà được chính xác nhất thì hãy xem ngay tại đây nhé! 

Nếu đặt mua sơn ở nơi có giá bán cao thì mọi người sẽ bảo mình là bị lừa còn nếu chọn mua ở cửa hàng có giá thấp thì bạn lại cảm thấy băn khoăn lo lắng giá rẻ như thế này không biết chất lượng sản phẩm có đảm bảo không? Hay đây có phải là sơn chính hãng hay không?,…Đúng thật quá khó để bạn có thể lựa chọn một đơn giá đúng ý phải không. Theo như các chuyên gia sơn nhà Hoàng Giang đã phân tích thực trạng mỗi nơi một đơn giá khác nhau như vậy đều là có lý do cả, và lí do vì sao đơn giá sơn ngoại thất lại có sự chênh lệch như vậy chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Do mức chiết khấu của mỗi đơn vị bán sơn là một mức khác nhau

Để hiểu hơn về mức chiết khấu của mỗi đơn vị bán sơn bạn cần hiểu được mức chiết khấu là gì. Chiết khấu được biết đến là một quy trình xác định giá trị hiện tại của một lượng tiền tệ tại một thời diểm trong tương lai và việc thanh toán tiền dựa trên cơ sở tính toán giá trị thời gian của tiền tệ. Để đơn giản hóa mức chiết khấu sơn nhà nên gia chủ có thể hiểu rằng tại các cửa hàng bán sơn chất lượng, lâu năm và lớn, có đông khách hàng bạn thường nhận được mức chiết khấu cao hơn (mua sơn được rẻ hơn) so với các cửa hàng bán sơn nhỏ lẻ trên thị trường. Chính vì vậy mà nếu bạn nhận được một đơn giá các loại sơn ngoại thất rẻ không có nghĩa đây là loại sơn fake, sơn kém chất lượng.

Gía sơn khác nhau có thể phụ thuộc vào mức chiết khấu sơn 

>>Xem ngay sơn ngoại thất Dulux để biết bí quyết làm đẹp cho ngôi nhà!!

Chính sách giá thu hút khách hàng mỗi cửa hàng là khác nhau

Có một thực tế là các nhà phân phối sơn ngoại thất đều không hề áp đặt các mức giá bán tiêu chuẩn đối với từng loại cho các đại lý phân phối bán sơn, mà nhà sản xuất chỉ đưa ra mức giá sơn ngoại thất sàn các cửa hàng bán sẽ có nhiệm vụ bán sơn với giá cao hơn tùy vào chính sách giá thu hút khách hàng của mỗi cửa hàng và các cửa hàng không được bán sơn thấp hơn so với mức giá sàn được đưa ra.

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua sơn để tránh mua phải giá cao 

Nếu bạn mua phải đơn giá các loại sơn ngoại thất giá cao thì không đồng nghĩa với việc đây là loại sơn chất lượng mà thực chất đó là bạn đang bỏ tiền mua mặt bằng, nhân công, quảng cáo,… Như vậy ta có thể hiểu với số tiền bạn mua sơn đắt hơn nhưng vậy cửa hàng sẽ bù vào các khoản chi phí đã đầu tư và ngược lại. Và đây cũng chính là nguyên nhân gây ra mỗi một cửa hàng bán sơn lại có sự chênh lệch nhau lớn về giá cả như vậy.

Các dịch vụ hậu đãi

Khi sử dụng một dịch vụ hay mua một món đồ nào đó bạn thấy các mức dịch vụ hậu đãi của chúng thế nào? Thực tế việc các đơn vị, các cửa hàng bán sơn nếu đưa ra một mức dịch vụ hậu đãi tốt thì bạn cần phải mua sơn với giá sơn ngoại thất cao hơn so với những đơn vị có dịch vụ hậu đãi kém hơn.

giá sơn ngoại thất 2

Cửa hàng có dịch vụ hậu đãi tốt sẽ có giá cao hơn 

Do cái tâm của người bán hàng

Việc mua sơn ngoại thất hay bất cứ một món hàng nào của một người bán hàng có tâm thì đầu tiên bạn phải là người vô cùng may mắn. Với nguyên nhân này bạn không phải mua sơn với những cân nhắc là dịch vụ hậu đãi tốt thì giá cao, chiết khấu cao thì giá thấp hay các chính sách mua hàng khác nhau mà ở đây mọi thứ đều như nhau, bạn có thể mua được sơn với đơn giá rẻ mà chất lượng sơn hay các dịch vụ của cửa hàng đều rất tốt.

Hãy đến tận đại lý để bạn có thể trực tiếp kiểm tra sơn trước khi mua sơn 

Ở những ông chủ, bà chủ có tâm họ sẽ không coi trọng tiền nong mà cái họ mong muốn đó là đem lại vẻ đẹp và sự hoàn hảo cho mọi nhà. Thế nhưng một điều đáng tiếc khi phải nói với bạn rằng để gặp một người bán hàng có tâm như vậy là rất ít và chủ yếu phụ thuộc vào may mắn của bạn.

Một điều lưu ý mà bạn cần phải chú ý đó là bạn nên chọn một cửa hàng bán sơn chất lượng để mua. Khi mua sơn bạn cần phải kiểm tra đầy đủ bao bì sản phẩm, phiếu bảo hành để tránh mua phải sơn giả sơn kém chất lượng.

Nếu quý gia chủ có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với dịch vụ sơn nhà Hà Nội của Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia trực tiếp giải đáp nhiệt tình, miễn phí 100%.

content_copyCategorized under