Giá 1 thùng sơn tường nhà – Bảng giá mới nhất

Giá 1 thùng sơn tường nhà – Bảng giá mới nhất

access_time Tháng Mười Một 21, 2016

Bạn không biết giá 1 thùng sơn tường nhà trên thị trường là bao nhiêu? Thì hãy xem ngay bài viết này của Hoàng Giang để có những thông tin cụ thể và chính xác nhất về vấn đề này mà chúng tôi đã cập nhật mới nhất.

>>> Xem ngay các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay để có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình!!!

  • Sơn Dulux

Hầu như khi muốn sơn nhà thì các gia chủ đều có ý tưởng ngay đến sơn Dulux vì Dulux khá nổi tiếng, được khá nhiều gia chủ sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Sơn Dulux dùng có độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp màu sơn luôn bền. Đặc biệt sơn Dulux không chứa chì và thủy ngân, độ phủ cao, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người sử dụng. Không những đáp ứng được chất lượng màu sơn mà sơn ngoài trời tốt nhất của hãng sơn này còn có cả khả năng chống thấm, chống kiềm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên sơn Dulux hiện nay có rất nhiều cửa hàng lợi dụng thương hiệu dulux mà làm giả sơn, trà trộn bán trên thị trường làm giảm uy tín của loại sơn này.

 

gia-1-thung-son-tuong-nha1

Dulux luôn là hãng sơn đầu tiên mà hầu hết gia chủ có ý tưởng sơn nhà nghĩ đến 

Giá 1 thùng sơn tường nhà Dulux dao động từ 1.180.000 -> 1.300.000 k ( màu sơn pha sẵn)

  • Sơn Jotun 

Với mức giá hợp lý, chất lượng tuyệt đỉnh dòng sơn này ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Với tính năng ưu việt có khả năng chống thấm mốc, chống kiềm, sơn không chứa các chất độc hại như thủy ngân hay chì, do vậy nó sẽ không gây dị ứng. Sơn Jotun đa dạng hơn về cả loại sơn dành cho ngoại thất, nội thất, màng sơn mờ, độ phủ cao, hiệu quả kinh tế tốt. Với bảng màu pha sẵn thì rất đa dạng và nhiều sắc màu hơn để cho bạn lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

 

Với chất lượng của mình Jotun ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng 

Giá 1 thùng sơn tường nhà Jotun khoảng 18 lit trong nhà giao động từ 1.200.000 -> 1.300.000 nghìn ( màu sơn pha sẵn )

  • Sơn Maxitile

Hãng sơn Maxitile sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các gia chủ có kinh tế eo hẹp mà chất lượng của sản phẩm này cũng không thua kém của các hãng sơn khác. Chính độ bền đã làm nên thương hiệu sơn này và hãng sơn này ra đời nhằm sử dụng cho những căn nhà đang xuống cấp, độ ẩm bề mặt cao, những bạn đi thuê nhà, phù hợp kinh tế cho tất cả những gia đình. Nếu căn nhà của bạn đang ẩm mốc, và bạn không phải là một người có thừa tiền, thì chẳng có quyết định nào tốt hơn là nên chọn maxilite.

 

gia-1-thung-son-tuong-nha

Chính độ bền màu, và khả năng kinh tế đã làm nên thương hiệu của hãng sơn này 

Giá 1 thùng sơn tường nhà maxilite 18 lít dao động từ 700.000 nghìn – 800.000 nghìn đồng.

Trên đây là giá 1 thùng sơn tường nhà của các hãng sơn có chất lượng hàng đầu Việt Nam để bạn lựa chọn cho câu hỏi sơn ngoài trời tốt nhất của mình. Nếu bạn vẫn băn khoăn về hãng sơn nào tốt nhất thì bạn có thể tham gia dịch vụ sơn nhà Hoàng Giang và liên hệ đến Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn miễn phí.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under