Công sơn tường nhà – Rẻ nhất chỉ có tại đây!!!

Công sơn tường nhà – Rẻ nhất chỉ có tại đây!!!

access_time Tháng Mười Một 17, 2016

Báo giá tiền công sơn tường nhà chính là định mức giá tiền công sơn nhà, thợ nhân công sơn nhà. Vì vấn đề này cũng rất khó hiểu cho gia chủ khi không ở trong ngành. Cho nên Hoàng Giang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tiền công sơn tường nhà thông qua bài viết này.

>>> Xem ngay các quy trình để bạn có thể tự tay sơn nhà mới xây của mình tại đây nhé!!

  • Giá công sơn tường nhà: Chỉ thợ làm nhân công

Tiền công sơn tường nhà không thuộc mặt hàng mất vốn đầu tư hay trả bất cứ 1 khoản lệ phí nào hết, nên nó không có giá chung, có những đơn vị nhận sơn nhà 8 nghìn – có những đơn vị nhận sơn nhà giá 20 nghìn, mới nghe qua có lẽ các bạn sẽ phải giật mình vì mức độ chênh lệch. sau đây tôi sẽ phân tích giúp các bạn hiểu đôi chút về giá công nhân khoảng bao nhiêu là hợp lý.

  • Sơn nhà mới

Người thợ sơn sẽ mất nhiều công hơn, lâu hơn so với lăn sơn tường cũ. Chúng ta phải trải qua nhiều công đoạn hơn, đánh tường cũng như những công đoạn này mất nhiều thời gian, công sức. Đây là công đoạn dành cho những bức tường không sơn bả matit, các bạn có thể thuê với mức giá 12 nghìn/m2 là hợp lý nhưng tùy vào diện tích có thể được giảm hoặc tăng lên.

con-son-tuong-nha

Hoàng Giang thương hiệu uy tín cho mọi gia đình, giúp các bạn giảm bớt chi phí, thời gian sơn nhà 

  • Sơn nhà cũ

Người thợ sơn sẽ giảm bớt được thời gian, công sức với việc sơn nhà cũ. Vì công đoạn đánh giấy giáp tường sẽ không còn vất vả như lúc sơn nhà mới, sơn cũng nhanh hơn vì bề mặt tường không bị rít, hiệu suất công thợ làm nhanh hơn, vậy nên tiền công sơn lại nhà sẽ giảm. Nếu ngôi nhà bạn không có những lỗi gì về tường như bong tróc, ố mốc thì giá công sơn tường nhà 10 nghìn/m2. Nhưng nếu ngôi nhà của bạn có nhiều lỗi trên tường thì sẽ với mức giá đắt hơn xê dịch so với giá chung một chút.

con-son-tuong-nha1

Để có được một ngôi nhà đẹp thì vai trò của người thợ sơn nhà vô cùng quan trọng

Chắc hiện giờ bạn đang băn khoăn không biết tại sao mà Hoàng Giang lại bảo tiền công sơn tường nhà lại là 20 nghìn/ 1m2 có phải không ạ? Các bạn đừng giật mình nhé, những bức tường như thế thì đòi hỏi người thợ sơn nhà phải có tay nghề cao, kỹ thuật tốt cộng với tính cẩn thận mới làm được đó chính là những bức tường sơn bả matit sau đó mới lăn sơn.

 

Dù sơn nhà mới hay sơn nhà cũ bạn cũng nên chọn một công ty sơn nhà uy tín để gửi gắm ngôi nhà của mình

 

Trên đây là tiền công sơn tường nhà mà trên thị trường hiện nay. Để có được giá rẻ hơn hãy đến với Hoàng Giang, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cam kết mang lại giá thành rẻ nhất, chất lượng nhất đến với bạn. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về điều này bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay