Cách sơn tường nhà đã quét vôi – Đảm bảo sự bền đẹp cho ngôi nhà

Cách sơn tường nhà đã quét vôi – Đảm bảo sự bền đẹp cho ngôi nhà

access_time Tháng Tám 29, 2016

Xử lý vết tường đã quét vôi trước khi sơn là thắc mắc của rất nhiều các gia chủ khi đến với xây dựng Hoàng Giang. Bạn đang quá chán nản với vết tường vôi vừa cũ kĩ vừa không được đẹp, bạn muốn sơn lại tường mà không biết phải xử lý tường như thế nào? Trong bài viết này Hoàng Giang xin đưa ra gợi ý cách sơn tường nhà đã quét vôi để các bạn có thể tham khảo.

> Xem ngay bài viết sơn nhà xong bao lâu thì ở được để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn!!!

Đối với những bức tường quét vôi thì việc xử lý chúng để sơn lại một lớp sơn mới là điều không khó, chỉ cần các gia chủ khéo léo một chút là có thể loại bỏ được hết lớp vôi trên tường. Nếu gia chủ muốn cạo lớp vôi trên tường một cách nhanh nhất gia chủ có thể dùng đến bàn chải sắt hoặc cây sủi để chà lên bề mặt tường. Sau khi đã cạo bỏ lớp vôi trên tường gia chủ cần tiến hành vệ sinh trên bề mặt tường, trét bột rồi thực hiện theo đúng quy trình sơn tường nhà đã quét vôi để đem lại hiệu quả sơn nhà tốt nhất

Để xử lý tường đã quét vôi trước khi sơn bạn hãy tìm hiểu các bước làm bên dưới của Hoàng Giang 

Trên đây là cách sơn tường nhà đã quét vôi, nếu như gia chủ không xử lý lớp vôi trên tường mà vẫn sơn mới lên thì chỉ cần một thời gian ngắn tường sẽ bị bỏng rộp lên, xuất hiện các vết sơn bong chóc lem nhem trông rất khó coi và gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  • Quy trình sơn tường nhà

  • Bước 1

Quét bả matic với 2 lớp, gia chủ nên cách 2 giờ sau khi tiến hành sơn lớp tiếp theo để bề mặt lớp sơn một có thể khô và tạo độ bám dính với tường được tốt hơn( Đối với nội thất thì gia chủ nên sử dụng Mastic CR7, còn đối với ngoài trời thì nên sử dụng loại Mastic CR7 chống thấm).

  • Bước 2

Theo như các cách sơn tường nhà đã quét vôi thì bước thứ hai các gia chủ cần phải làm đó là xử lý mặt phẳng sau bả (vệ sinh sạch bụi phấn mastic, vì lớp sơn bụi sẽ làm giảm độ bám dính của sơn với tường, khiến cho sơn dễ bị bong tróc).

  • Bước 3

Tiến hành sơn kỹ và đều lên tường nhà với 2 lớp sơn lót chống kiềm hóa( Gia chủ nên sử dụng sơn CR7 lót chống kiềm Hi-Sealer 2001)

cách sơn tường nhà đã quét vôi

Để đem lại vẻ đẹp đến ngôi nhà bạn cần sơn nhà theo đúng tiêu chuẩn 3 bước

Một số lưu ý trước khi sơn nhà

Để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như sự bền vững cho ngôi nhà ngoài việc áp dụng một số cách sơn tường đã quét vôi thì gia củ cần lưu ý một số điều sau:

– Tường nhà nên được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo(sao cho bề mặt không còn bụi bẩn, dầu mỡ, rong rêu, bụi phấn vôi,..).

– Đảm bảo cho độ ẩm tường cần đạt dưới 16% khi đo bằng thiết bị đo độ ẩm chuyên dụng cho tường rồi mới tiến hành thực hiện cách sơn tường nhà đã quét vôi theo đúng quy trình. Nếu gia chủ không có máy đo thì có thể chờ tường khô từ 3 – 4 tuần trong điều kiện thời tiết khô ráo.

content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay