Cách phối màu sơn mặt tiền nhà – Tổng hợp 4 cách phối màu sơn đẹp nhất năm

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà – Tổng hợp 4 cách phối màu sơn đẹp nhất năm

access_time Tháng Chín 4, 2016

Như chúng ta đã biết mặt tiền của ngôi nhà đóng một vai trò rất quan trọng để tạo nên vẻ ngoài ấn tượng cũng như thể hiện bộ mặt cho toàn ngôi nhà, là nơi đầu tiên mà mọi người chú ý đến. Chính vì vậy mà việc phối màu sơn cho mặt tiền của ngôi nhà được trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu chưa tìm cho mình được một cách phối màu sơn mặt tiền nhà ưng ý gia chủ có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

> Xem ngay các cách chọn màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay tại đây để đem đến vẻ đẹp đến ngôi nhà của bạn!!!

  • Phối màu sơn mặt tiền đẹp với màu vàng rực và hồng tím 

Theo các kiến trúc sư việc kết hợp sơn nhà với một số gam màu nóng và nổi bật như màu vàng rực và màu hồng tím sẽ tạo nên sự ấn tượng khó cưỡng lại cho mặt tiền ngôi nhà. Để tạo nên điểm nhấn cho cách phối màu này gia chủ nên sử dụng những chi tiết trang trí mang đôi nét cổ điển như: sử dụng vật dụng trang trí các chậu hoa và hệ thống bóng đèn treo tường dọc hành lang. Đảm bảo với bạn nếu sơn mặt tiền cho ngôi nhà mình với ai gam màu này ngôi nhà của bạn sẽ là trung tâm của con phố, khiến mọi người khó có thể cưỡng lại và đứng để ngắm nhìn.

 

Vẻ đẹp cuốn hút không thể rời mắt bởi sự kết hợp đặc biệt giữa màu vàng rực và màu hồng tím 

  • Cách phối màu sơn mặt tiền nhà giữa màu đen và trắng 

Một ý tưởng sơn nhà mặt tiền lý tưởng để các gia chủ có thể tham khảo cho mình đó là sự kết hợp khéo léo giữa màu đen và trắng. Tưởng chừng như hai gam màu sắc đối lập này sẽ chẳng làm được gì cho ngôi nhà nhưng thực tế chúng lại đem đến cho ngôi nhà sự hiện đại và tinh tế khẳng định đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà bớt đi sự khô khan của sắc trắng và đen thì chúng ta nên sử dụng thêm một số cây cảnh hay gạch mái để tạo điểm nhấn cho mặt tiền.

 

Sự đẳng cấp cho mặt tiền ngôi nhà của bạn với sự kết hợp hai gam màu trắng và đen truyền thống

  • Phối màu sơn nhà đẹp giữa xanh lá và gam màu trắng

Nhìn qua thì mọi người đều cho rằng hai gam màu xanh lá và màu trắng tương đối khó kết hợp và không đem lại sự tinh tế đến ngôi nhà của bạn. Nhưng thực tế cách phối màu sơn mặt tiền nhà với hai gam màu này sẽ đem lại cho người nhìn một cảm giác tinh khiết, mát mẻ và rộng rãi, rất gần gũi với thiên nhiên và thêm cả sự hiện đại, màu sắc mới lạ cho mặt tiền của bạn.

 

Với sự kết hợp mặt tiền này đem lại cảm giác tinh khiết, mát mẻ rất gần gũi với thiên nhiên

  • Phối màu sơn mặt tiền nhà đẹp giữa màu xanh dương với màu vàng

Với sự nổi bật, rực rỡ của màu vàng với sự nhẹ nhàng, dịu dàng của màu xanh dương. Không chỉ đem lại sự ấn tượng tuyệt đối cho ngôi nhà mà với gam màu xanh dương sẽ đem đến cho bạn cảm giác yên bình, pha lẫn đôi chút phá cách và sức sống mãnh liệt của màu vàng. Với cách phối màu sơn mặt tiền nhà này bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả mình đạt được đó.

 

Đây quả thực là một cách phối màu mang lại vẻ đẹp hài hòa cho mặt tiền ngôi nhà của bạn

Hy vọng với những chia sẻ về các cách phối màu sơn mặt tiền nhà trên đây thì dịch vụ sơn nhà Hoàng Giang đã có thể giúp các gia chủ đã biết cách lựa chọn màu sơn phù hợp nhất cho mặt tiền của mình. Liên hệ với Hoàng Giang qua Hotline: 0979 317 166 để nhận được những góp ý và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under