Sơn ngoại thất màu vàng – Màu của giàu sang

Sơn ngoại thất màu vàng – Màu của giàu sang

access_time Tháng Mười 25, 2016

Sơn ngoại thất màu vàng vẫn đang là xu hướng được khá nhiều gia chủ lựa chọn cho vẻ ngoài của ngôi nhà mình. Màu vàng được xem là màu của sự thịnh vượng, sung túc bên cạnh đó gam màu này còn biểu tượng cho niềm vui, sự lạc quan và tràn đầy sức sống. 

>>> Xem ngay màu sơn ngoại thất nhà đẹp để thay đổi ngôi nhà bạn ngay hôm nay nhé! 

Màu vàng rất đa dạng từ màu nắng vàng tươi đến vàng sẫm, vàng nhạt, vàng chanh,… thoải mái cho bạn lựa chọn. Khi bạn bị căng thẳng hay trong tình trạng làm việc quá sức, sơn ngoại thất màu vàng sẽ giúp bạn thay đổi sự bất ổn và mang lại cảm giác vui vẻ hơn. Đây chính là tác dụng mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định sơn nhà.

 

son-ngoai-that-mau-vang

Màu vàng là màu của may mắn nên sẽ mang lại giàu sang và phú quý cho bạn

Với sơn ngoại thất màu vàng thì rất thích hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim vì màu vàng là màu bản mệnh. Với 2 gia chủ này thì nên sử dụng tông màu vàng là màu sơn chính cả về ngoại thất lẫn nội thất để mang may mắn đón tài lộc về nhà. Để tránh sự nhàm chán thì bạn có thể thay đổi cách trang trí ở nội thất và ngoại thất khác nhau.

Bạn có từng để ý thấy hầu như các trung tâm chăm sóc cũng như khu vực vui chơi cho bé đều được sơn màu vàng chưa. Điều này chứng tỏ màu vàng rất tốt cho tư duy phát triển của trẻ, tăng khả năng tập trung, làm việc của trẻ. Gam màu vàng còn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã, luôn tạo cho bạn sự dễ chịu, yên tĩnh và thư giãn nên được nhiều gia chủ rất thích.

 

Yellow bungalow style house with garden, exterior view

Với ngoại thất màu vàng nhạt sẽ rất dễ bắt nắng và tràn đầy sức sống 

 

 

Khi dùng tone vàng sáng cho màu sơn ngoại thất của nhà bạn sẽ làm bừng sáng cả một đoạn đường. Hãy thử dùng màu vàng là màu chủ đạo cho toàn bộ ngôi nhà. Màu vàng nhạt sẽ rất đẹp và hợp với những ngôi nhà cổ kính, còn màu vàng sáng kết hợp với màu nâu sẽ rất tuyệt vời cho những ngôi nhà trên biển hoặc nhà tại vùng nhiệt đới.

 

Trong mùa đông, thêm màu vàng vào màu sắc xung quanh sẽ giữ cho ngôi nhà luôn tươi sáng và vui vẻ. Một khi cái lạnh của mùa đông tràn đến, thì sẽ mất khoảng mấy tháng mới có được hơi ấm của mùa xuân, nhưng khi sơn ngoại thất màu vàng thì hàng ngày hàng giờ sẽ tràn ngập hơi ấm đó.

 

Sử dụng màu vàng tươi giúp ngôi nhà của bạn tràn đầy sức sống 

 

Với những chia sẻ về sơn ngoại thất màu vàng của chúng tôi ở trên, các bạn đã có thêm những tư vấn khi quyết định chọn màu sơn ngoại thất. Nếu vẫn còn băn khoăn gia chủ có thể liên hệ đến Hotline :0979 317166 để được các chuyên gia tư vấn đến từ công ty sơn sửa nhà Hoàng Giang đưa ra những lời khuyên để giải đáp mọi vấn đề mà gia chủ đang gặp phải.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under