Màu sơn phòng ngủ hiện đại – Hướng đến sự nghỉ ngơi

Màu sơn phòng ngủ hiện đại – Hướng đến sự nghỉ ngơi

access_time Tháng Mười 26, 2016

Hiện nay chúng ta luôn coi trọng giấc ngủ của mình vì thể bạn đang tìm kiếm màu sơn phòng ngủ hiện đại để giấc ngủ của bạn ngon hơn và sâu hơn. Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những màu sơn phòng ngủ đáp ứng được những mong muốn của bạn.

>> Xem ngay sơn phòng ngủ màu gì đẹp? để có những lời khuyên hay nhất từ chuyên gia nhé! 

Lựa chọn màu sơn phòng ngủ hiện đại vừa mang lại cảm giác êm ái cho giấc ngủ vừa hướng đến sự nghỉ ngơi thư giãn của bạn cũng là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt là các gia chủ mới lần đầu sơn nhà, nhiều màu khi chưa sơn thì thấy rất đẹp nhưng khi sơn lên nhà rồi lại thấy không còn đẹp như lúc đầu nữa. Chính vì vậy bạn phải lựa chọn rất kỹ màu sơn phòng ngủ để có được những cảm giác mà mình mong muốn.

  • Những màu sơn phòng ngủ hiện đại 

Với phòng ngủ thì đây là nơi chúng ta tiếp xúc nhiều nhất trong ngôi nhà của mình. Chính vì vậy không gian phòng ngủ thường được các gia chủ rất chú trọng để qua đó đem lại những giấc ngủ ngon, để có đầy đủ sức khỏe cho công việc cũng như cuộc sống. Màu sơn phòng ngủ hiện đại nên dùng các màu không quá nổi bật, rực rỡ, lôi cuốn của gam màu tự nhiên, hướng đến sự đơn giản mà vô cùng tinh tế tạo cảm giác thư giãn, thoải mái khi bước vào phòng ngủ.

 

mau-son-phong-ngu-hien-dai

Những tông màu nhẹ nhàng kết hợp với nhau tạo nên phòng ngủ vô cùng hiện đại cho bạn

Những màu sơn phòng ngủ hiện đại được sử dụng nhiều như màu trắng, màu be, màu xanh dương, hay màu ghi xám, màu vàng chanh, màu xanh lá nhạt… đều là những màu sơn tương đối dễ sử dụng, kết hợp mà đem lại sự thoải mái nhất.

Màu trắng là tông màu được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng ngủ của mình bởi vì màu này sẽ mang đến sự thoáng mát, tạo cảm giác không gian rộng hơn và rất dễ kết hợp với các màu sơn khác. Những màu vàng chanh, xanh dương, xanh lá cây sẽ làm tăng tính tự nhiên cho phòng ngủ, tạo sự gần gũi mà vô cùng hiện đại, tinh tế. Màu ghi xám đang thể hiện sự sang trọng, lịch sự, hiện đại mà vô cùng dễ sử dụng tượng trưng cho những người thành đạt vì đây là màu trung tính.

 

mau-son-phong-ngu-hien-dai1

Màu trắng nhẹ nhàng luôn là tông màu được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng ngủ 

 Khi chọn màu sơn phòng ngủ hiện đại bạn không nên chọn những tông màu quá đậm, những gam màu mạnh vì những màu này sẽ khiến cho không gian phòng ngủ ngột ngạt, hạn chế ánh sáng, không thoát nên ý tưởng trang trí phòng ngủ. Còn nữa các màu này còn tạo cảm giác chói mắt không mang đến sự nghỉ ngơi, thư giãn, gây mất tập trung và đặc biệt là không tốt cho sức khỏe của chúng ta. Vì vậy bạn không nên sơn chúng là màu chủ đạo trong phòng ngủ mà hãy sử dụng làm điểm nhấn, những chi tiết nhỏ trong phòng ngủ để làm tăng hiệu ứng màu sắc làm phòng ngủ của bạn ấn tượng hơn.

 

Màu trắng luôn được cho vào danh sách các màu hiện đại khi sơn nhà

 

Với những chia sẻ của chúng tôi về màu sơn phòng ngủ hiện đại ở trên, bạn có thể vận dụng để lựa chọn màu sơn phòng ngủ của mình. Nếu bạn chưa tìm được thì cũng đừng lo lắng nhé! Hãy liên hệ với công ty Hoàng Giang theo Hotline : 0979 317 166 để được tư vấn miễn phí 100% giúp bạn tìm ra màu sơn vừa hợp phong thủy lại tuyệt đẹp.

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under
Bấm Gọi Ngay