Màu sơn nội thất phòng khách – Ấn tượng trong từng chi tiêt

Màu sơn nội thất phòng khách – Ấn tượng trong từng chi tiêt

access_time Tháng Chín 7, 2016

Phòng khách được coi như là một không gian quan trọng của ngôi nhà, vì vậy việc làm đẹp và trang trí sao cho phòng khách được bắt mắt là một việc mà rất nhiều gia chủ đang quan tâm. Vậy màu sơn nội thất phòng khách ra sao và việc chọn lựa như thế nào là đẹp? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

>> xem ngay sơn trong nhà nên dùng loại nào để lựa chọn cho mình một loại sơn chất lượng.

Trước khi sơn màu cho phòng khách

Một số lưu ý trước khi sơn màu cho phòng khách mà các gia chủ nên quan tâm để có được một không gian phòng khách bắt mắt nhất:

Tự đặt ra cho mình câu hỏi: mình thích màu gì? Khi lựa chọn được màu sắc mà chính chủ nhân ngôi nhà thích thì việc kết hợp và phối màu cho không gian phòng khách sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn nên dành chút thời gian nghiên cứu và chọn lựa ra những màu sắc thích hợp nhất.

Màu sắc này sẽ đem lại cảm giác nào cho phòng khách? Đây chính là câu hỏi thứ 2. Ảnh hưởng của màu sắc đến không gian phòng khách là không nhỏ. Mỗi màu sắc sẽ đem lại những sắc thái đồng thời những cảm giác khác nhau. Vvì vậy màu sơn nội thất phòng khách là vô cùng quan trọng.

Những yếu tố bên ngoài: ánh sáng, hình dáng căn phòng, vật dụng trang trí, đồ đạc…tất cả phải được lựa chọn và sắp xếp sao cho phù hợp và hài hòa với màu sắc chính của cả phòng khách.

màu sơn nội thất phòng khách1

Trước khi tiến hành sơn nội thất phòng khách gia chủ cần lưu ý 3 điều

 

Một số màu sắc đẹp thường dược sử dụng cho phòng khách

Màu trắng: dường như màu trắng từ trước đến nay luôn là một gam màu thịnh hành và chưa bao giờ lỗi mốt. Vậy tại sao màu trắng lại được ưa chuộng đến như vậy? Với ưu điểm là một tông màu sắng, dễ kết hợp màu sắc và phù hợp với tất cả các không gian nên trắng luôn là một gam màu được lòng rất nhiều gia chủ. Không chỉ vậy, khi sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo thì không gian phòng khách sẽ trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Màu vàng: vàng được coi là màu của nắng, một gam màu nóng nổi bật. Sử dụng màu vàng làm gam màu chính cho không gian phòng khách sẽ tạo được cảm giác ấm cúng. Nhưng thông thường khi sử dụng màu vàng, người ta thường kết hợp với những màu sắc khác để tránh sự chói lóa.

Màu tối: những gam màu tối cũng được nhiều gia chủ lựa chọn. Màu sơn nội thất phòng khách giờ đây được biến hóa và sử dụng linh hoạt bằng cả những gam màu tối. Trước kia những gam màu tối thường sẽ được sử dụng nhiều cho không gian phòng ngủ nhưng giờ đây màu tối lại được sử dụng nhiều ngay chính cả không gian phòng khách. Màu tối sẽ tạo được sự trang trọng và tinh tế. Từ đó không gian phòng khách cũng vì thế mà bắt mắt hơn.

màu sơn nội thất phòng khách2

Phòng khách với gam màu tối hiện đại và sang trọng

Kết hợp các màu sơn khác nhau

Việc sử dụng một màu sơn cho toàn bộ căn phòng sẽ làm cho căn phòng trở nên một màu và gây ra cảm giác nhàm chán. Do vậy bạn cần biết kết hợp thêm các màu sắc khác nhau để nhấn nhá và thay đổi, từ đó sẽ tạo được sự ấn tượng trong mắt người nhìn.

Trên đây là những thông tin về màu sơn nội thất phòng khách của dịch vụ sơn nhà Hoàng Giang để các bạn tham khảo. Hy vọng với những góp ý trên bạn sẽ kết hợp và chọn lựa được màu sơn cho phòng khách được phù hợp nhất. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với công ty qua hotline:  0979 317 166. Tham gia vào dịch vụ của xây dựng Hoàng Giang bạn sẽ nhận được những đóng góp tận tình và những ưu đãi hấp dẫn.

>> Để cập  nhật những thông tin mới nhất về màu sơn nội thất các gia chủ có thể tham khảo chuyên mục màu các màu sơn nội thất đẹp của chúng tôi tại đây.

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under