Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp – 4 tiêu chí lựa chọn dịch vụ

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp – 4 tiêu chí lựa chọn dịch vụ

access_time Tháng Tám 31, 2016

Bạn tham khảo rất nhiều nơi, tìm nhiều nhà thầu có thể sơn lại ngôi nhà của bạn. Có quá nhiều nhà thầu, bạn không biết lựa chọn nơi nào có uy tín, sơn bền, rẻ mà lại đẹp. Bài viết đưa ra những tiêu chí để giúp bạn lựa chọn cho mình được nơi có dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp nhất.

>> Xem ngay chuyên mục dịch vụ sơn nhà để không bị “hớ” khi sơn nhà nhé!

  1. Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Bạn mới xây nhà xong và trong bước hoàn thiện ngôi nhà nên sơn mới nhà hoàn toàn.

Màu sơn nhà có tuổi thọ khoảng 5 năm, theo thời gian cũng như tác động của thời tiết đã bị bạc màu bạn muốn sơn lại ngôi nhà của mình.

dich-vu-son-nha-chuyen-nghiep

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp mang đến cho bạn sự an tâm khi cộng tác

  1. Báo giá của nhà thầu

Đối với nhà sơn mới hoàn toàn sẽ mất ít thời gian, chỉ cần lau sạch bề mặt tường sau đó sơn bả, sơn lót và sơn màu. Chính vì vậy giá thành của sơn mới sẽ rẻ hơn.

Sơn sửa lại nhà cũ sẽ mất nhiều thời gian hơn. Để có thể sơn được tường thợ sơn phải cạo sạch bề mặt, bỏ đi lớp sơn cũ. Che phủ các vết nứt, xử lý những nơi bị thấm gây ra ẩm mốc, rong rêu mọc lên. Giá của sơn lại nhà cũ sẽ cao hơn

Có thể giá của các nhà thầu đưa ra sẽ có chênh lệch và khiến bạn thắc mắc về điều này. Tuy nhiên những nhà thầu có dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp hơn thì giá họ đưa ra sẽ cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ an tâm hơn với chất lượng dịch vụ sơn nhà khi giao ngôi nhà của mình cho họ.

> Xem ngay cách phối màu sơn cho ngôi nhà giúp tăng diện tích không gian nhé!

3.Kinh nghiệm làm việc

Với những nhà thầu đã làm việc lâu năm,sơn nhiều công trình thì họ sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn. Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp sẽ khiến cho gia chủ hài lòng, tránh tình trạng phải sơn sửa lại. Với những nhà thầu làm việc tốt họ sẽ không để thời gian kéo dài, sơn tới hạng mục nào dọn sạch bạn sẽ không phải mất công sức dọn dẹp lại.

Hoàng Giang có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong nghề

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm họ sẽ giúp bạn chọn cho gia chủ vật liệu để sơn nhà tốt nhất mà lại tiết kiệm được chi phí đáng kể.

4.Tham khảo ý kiến

Dựa vào những mối quan hệ sẵn có của mình, gia chủ có thể tham khảo những người thân, những người xung quanh đã sử dụng dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của công ty hay đơn vị đó để đưa ra những nhận xét đúng nhất. Với những người đã từng  làm việc với các chủ thầu họ sẽ luôn đưa ra cho bạn những đánh giá chính xác nhất. Điều này rất quan trọng trong việc lựa chọn nhà thầu cho ngôi nhà của bạn.

dich-vu-son-nha-chuyen-nghiep1

Sự hoàn hảo khi bạn chọn đúng dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp

Ngoài ra bạn có thể xem qua những công trình mà các đơn vị hay công ty đã làm, rồi đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp nhất để đảm bảo chất lượng, giá thành cho công trình của mình. Các bạn có những thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy liên hệ với xây dựng Hoàng Giang theo Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn miễn phí.

content_copyCategorized under