Các màu sơn nhà hiện đại – Đón đầu xu hướng hiện nay

Các màu sơn nhà hiện đại – Đón đầu xu hướng hiện nay

access_time Tháng Mười 7, 2016

Với quá trình hội nhập quốc tế con người không ngừng hướng đến sự hiện đại, sang trọng trong từng lĩnh vực và trong đó có màu sơn nhà. Các màu sơn nhà hiện đại đang được rất nhiều gia chủ sử dụng cho ngôi nhà của mình để bắt kịp xu hướng hiện nay.

> Xem ngay màu sơn nhà đẹp bên ngoài để bộ mặt ngôi nhà bạn luôn thu hút mọi ánh nhìn nhé! 

Để phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay vì thế mà màu sơn nhà hiện đại hơn, sang trọng hơn thì người ta thích những màu nhã nhặn, lịch sự mà vô cùng tinh tế như màu ghi xám, màu vàng, màu trắng,…là những màu sắc đang lên ngôi cả về xu hướng thời trang, thẩm mỹ nhất là thể hiện trong trang trí nhà.

  • Sơn nhà màu ghi xám

Màu ghi xám thể hiện sự sang trọng, thanh lịch cho nên màu này cũng đang là các màu sơn nhà hiện đại. Được rất nhiều các gia chủ lựa chọn vì nó thể hiện sự tinh tế, hiện đại cho tính cách của người sử dụng. Màu ghi xám còn có rất nhiều loại như ghi xám nhạt, nhẹ và đậm…. tùy theo mức độ bạn có thể chỉnh được màu sắc của ngoại thất nhà mình.

 

cac-mau-son-nha-hien-dai

Màu ghi xám sẽ làm cho không gian của bạn hiện đại, sang trọng hơn 

Màu ghi xám là màu trung tính thể hiện sự điềm đạm, hài hòa của gia chủ với mọi người xung quanh. Để tránh sự đơn điệu bạn nên dùng một số màu khác hỗ trợ để vẻ ngoài của ngôi nhà bạn trở nên lung linh nhất giúp lôi cuốn, thu hút mọi ánh nhìn.

>> Tham khảo ngay chuyên mục màu sơn nhà đẹp cho ngôi nhà bạn có vẻ đẹp mãi theo tháng năm ! 

  • Sơn nhà màu trắng 

Với xu hướng các màu sơn nhà hiện đại với gam màu nhẹ nhàng, thoáng mát hướng đến sự nghỉ ngơi thư giãn thì thường mọi người sẽ chọn tông màu trắng. Màu trắng mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn thông qua nét tinh khôi, trong sáng lại vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng. Màu trắng sẽ đem đến sự thoáng đãng và làm cho không gian nhà của bạn rộng hơn rất thích hợp với những ngôi nhà ở thành phố thường không có diện tích

 

Màu trắng mang lại vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại 

 

Khi chọn màu trắng bạn có thể sử dụng thêm bất cứ màu sắc nào khác vì màu trắng tương đối dễ sử dụng. Nếu bạn thích không gian của mình mạnh mẽ hơn có thể sử dụng các tông màu đậm như đỏ, cam. Hoặc bạn thích sự nhẹ nhàng thì có thể sử dụng thêm màu xanh đều mang lại những kết quả không ngờ.

  • Sơn nhà màu vàng

Màu vàng tạo cho người dùng cũng như người nhìn cảm giác gần gũi, hài hòa rất muốn tiếp xúc. Chính vì điều này mà các gia chủ rất hay sử dụng màu vàng cho ngôi nhà mình để luôn tạo thiện cảm với các mối quan hệ. Cho nên màu vàng được xếp vào các màu sơn nhà hiện đại để làm tăng sự hiện đại mà vô cùng gần gũi, ấm áp của màu vàng mang lại.

 

cac-mau-son-nha-hien-dai1

Màu vàng làm không gian của bạn thanh lịch, gần gũi nhưng vô cùng hiện đại

Khi dùng màu vàng bạn có thể kết hợp thêm màu nâu hoặc một số cây xanh để tạo điểm nhấn, giúp hài hòa về màu sắc hơn giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng, hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay.

Ngoài các màu sơn nhà hiện đại mà chúng tôi đã nêu ở trên còn rất nhiều màu khác cũng rất đẹp, phù hợp với nhiều gia chủ. Nếu bạn chưa chọn được màu sơn nhà thích hợp với ngôi nhà của mình và cần thêm những lời tư vấn từ chuyên gia thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%.

 

 

 

folder_openAssigned tags
content_copyCategorized under