Giá nhân công sơn tường nhà –  Đơn giá đúng tiêu chuẩn chất lượng

Giá nhân công sơn tường nhà – Đơn giá đúng tiêu chuẩn chất lượng

access_time Tháng Chín 14, 2016

Khi sơn nhà các quý gia chủ nên chuẩn bị và lựa chọn cho mình được một bảng giá tiền công sơn nhà “đúng chuẩn” cùng với một đơn vị dịch vụ chất lượng. Bạn biết vì sao không? Vì một bảng giá nhân công sơn tường nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí sơn nhà cũng như đảm bảo được độ bền của màu sơn cho ngôi  nhà. Nhưng thế là nào một bảng giá tiền công sơn nhà “đúng chuẩn” đây?

>> Để tìm được những công nhân sơn nhà giỏi nhất, kinh nghiệm lâu năm thì các bạn có thể tham khảo thợ sơn nhà của công ty Hoàng Giang với hơn 10 năm kinh nghiệm ! 

 

Đúng vậy, với một thị trường sơn nhà rộng lớn như hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn giá khác nhau cùng với những đơn giá công sơn nhà khác nhau, nếu để ý một chút gia chủ có thể thấy được sự chênh lệch đến giật mình của các đơn vị dịch vụ sửa nhà khác nhau. Luôn đồng hành cùng các quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, Hoàng Giang rất hiểu bạn đang gặp những khó khăn gì và cần gì.

Giá công sơn nhà là gì?

Trước khi tìm hiểu những tiêu chí để có một bảng giá tiền công chất lượng thì bạn nên hiểu về đơn giá tiền công sơn nhà là gì. Gía công sơn nhà là tiền mà gia chủ chi trả cho đội thợ khi thực hiện công việc sơn nhà. Tiền công sơn nhà không phụ thuộc vào mặt hàng mất vốn đầu tư nào hay cũng không có phụ thuộc và ảnh hưởng của bất kỳ khoản lệ phí nào hết. Chính vì vậy mà trên thị trường không có một đơn giá tiền công sơn nhà chung nào.

 

Bạn cần tìm hiểu rất kỹ trước khi chọn một đơn vị thi công sơn nhà 

 

Đơn giá đồng nghĩa với chất lượng công việc.

Một tiêu chí để lựa chọn một giá nhân công sơn tường nhà đúng chuẩn không thể thiếu dành cho các gia chủ đó là đơn giá đồng nghĩa với chất lượng công việc. Hay đơn giản hơn nó có nghĩa là “tiền nào của nấy”, khi bạn bỏ tiền ra để thuê một dịch vụ nào đó thì bạn cần nhận được một chất lượng công việc tương đương với nó. Chắc hẳn các bạn vẫn rất mơ hồ với tiêu chuẩn này đúng không, đừng lo lắng sau đây sẽ là một ví dụ cụ thể: Nếu gia chủ lựa chọn một bảng giá đắt thì chất lượng công trình phải được đảm bảo tuyệt đối hay nói cách khác thì chất lượng công việc là tốt nhất và ngược lại. Với tiêu chí này gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một đơn giá tiền công sơn nhà phù hợp cho ngôi nhà mình.

 

giá nhân công sơn tường nhà

Một đơn giá cao sẽ cho ra chất lượng tốt

>> Xem ngay bài viết sơn nước bao nhiêu tiền 1m2 để là người lựa chọn thông minh.

Không có chi phí phát sinh

Đối với một số đơn vị sơn nhà không uy tín ngoài mức giá được quy định trên bản hợp đồng thì trong quá trình làm việc họ không đảm bảo được chi phí không phát sinh thêm dẫn đến gia chủ khó kiểm soát được chi phí chi tiêu của mình. Chính vì vậy khi lựa chọn đơn giá gia chủ nên chắc chắn rằng ngoài số tiền đã được ghi trong bản hợp đồng sẽ không có bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

 

Với đội thợ sơn nhà lâu năm thì chi phí phát sinh sẽ rất ít xảy ra

Mặt bằng giá chung

Trước khi lựa chọn một bảng giá nhân công sơn tường nhà phù hợp thì điều đầu tiên gia chủ cần tham khảo mặt bằng giá chung trên thị trường rồi từ đó tính toán cho mình được một đơn giá cùng với một đơn vị uy tín. Gía công sơn nhà được chia làm hai loại:

– Đơn giá tiền công sơn nhà mới: đối với nhà mới chi phí chi trả cho đội thợ thường dao động từ 12.000/m2 trở nên.

– Đơn giá tiền công sơn nhà cũ: dao động từ 10.000/m2 trở lên.

 

Giá công nhân sơn tường nhà đã có mặt bằng giá chung 

 

Bạn đã sẵn sàng để đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình chưa? Ngoài việc chuẩn bị cho mình được một đơn giá tiền công sơn nhà đúng chuẩn thì gia chủ nên chọn cho mình một đơn vị sơn nhà uy tín để họ có thể đảm bảo được chất lượng công trình nhé!

 

content_copyCategorized under